สุดเหิม! ยกพวกบุกอุ้มทำร้ายหญิงสาว ไม่พอใจถูกบอกเลิก

View icon 80
วันที่ 23 ม.ค. 2567 | 07.04 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ความรุนแรงที่ผู้หญิงมักเป็นฝ่ายถูกกระทำให้ได้รับบาดเจ็บ หรืออับอาย ยังปรากฏให้เห็นเรื่อย ๆ ล่าสุด หญิงชาวจังหวัดสมุทรสาคร เลิกกับสามีมาเป็นปี แต่อีกฝ่ายไม่ยอมจบ ตามราวีมาตลอด ถึงขั้นบุกอุ้มขึ้นรถจะพาไปบังคับให้กลับไปอยู่ด้วยเหมือนเดิม เธอกลัวชีวิตไม่ปลอดภัย จึงมาร้องทุกข์กับทีมสนามข่าว 7 สี

นี่เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่ง อยู่พื้นที่หมู่ 7 ตำบลบ้านแพ้ว อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร บันทึกนาทีที่หญิงอายุ 32 ปี วิ่งหนีลนลานเข้าไปในบ้าน จากนั้นมีชาย รูปร่างผอม สวมเสื้อคลุม สีดำ ที่วิ่งมาจากถนนหน้าบ้าน บุกตามหญิงสาวคนดังกล่าวเข้าไปในบ้าน ต่อจากนั้นมีชายอีกคน เดินตามเข้าไปสมทบในบ้าน ซึ่งจุดด้านในบ้านไม่มีกล้องวงจรปิด จึงไม่เห็นเหตุการณ์ว่าด้านในนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ก็ได้ยินเสียงที่กล้องบันทึกไว้ได้ ลักษณะเสียงดังเอะอะโวยวาย และมีเสียงคล้ายกระจก หรือไม่ก็สิ่งของหล่นตกแตก พร้อมกับได้ยินหญิงผู้เสียหายร้องขอให้ฝ่ายชายหยุดทำร้ายเธอ แต่ไม่เป็นผล เพราะในเวลาต่อมากล้องวงจรปิดตัวเดิมที่ติดตั้งอยู่หน้าบ้าน บันทึกภาพชาย 2 คน ช่วยกันอุ้มตัวหญิงสาวออกมาที่ถนนหน้าบ้าน ก่อนมีรถกระบะขับรถมาจอดบังคับลากหญิงสาวขึ้นรถขับพาออกไปจากบ้านที่เกิดเหตุ

หญิงผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดช่วงเย็น วันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา โดยไทม์ไลน์ของเรื่องเริ่มจากวันนั้นเธอกับแฟนใหม่มารับน้องสาวที่พักอยู่ที่บ้านหลังนี้เพื่อไปธุระด้วยกัน จู่ ๆ นายอ๊อด เป็นอดีตสามี และพรรคพวก รวม 4 คน หลังจากขับรถมาจอดหน้าบ้าน ได้ใช้ไม้ตีรถของแฟนใหม่ของเธอ จนตัวถังยุบ และวิ่งตามเข้าไปทำร้ายเธอตามที่ปรากฎในคลิปภาพ

หลังเกิดเหตุเธอแจ้งดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่ตำรวจตามจับได้แค่ 2 คน ก็คือ อดีตสามี และลูกชายแท้ ๆ ของเธอ ซึ่งเมื่อวานนี้ตำรวจคุมตัวส่งศาลจังหวัดสมุทรสาครฝากขังทั้ง 2 คน แต่ลูกชายได้รับการประกันตัว ส่วนอดีตสามีถูกคัดค้านการประกันตัว ขณะที่ผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คน ที่หลบหนี ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุม เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงออกมาร้องทุกข์ เธอบอกว่าเจอเหตุการณ์ถูกอุ้มไปทำร้ายแบบนี้หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้กลัวเรื่องไม่จบ ยิ่งถ้าอดีตสามีไม่ถูกดำเนินคดีพฤติการณ์อาจเหิมเกริมกว่าเดิม ย้อนกลับมาทำร้ายเธอซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง