ชายวัย 39 ปี น้อยใจอดีตภรรยาขอแยกทาง มีสามีใหม่ไม่บอก เขียนจดหมายลา ส่งข้อความบอกแม่-ลูกสาว ผูกคอตาย

ชายวัย 39 ปี น้อยใจอดีตภรรยาขอแยกทาง มีสามีใหม่ไม่บอก เขียนจดหมายลา ส่งข้อความบอกแม่-ลูกสาว ผูกคอตาย

View icon 388
วันที่ 11 ก.พ. 2567 | 08.23 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ก.พ. 67 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.กองทัพ ปรีเดช รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้เสียชีวิตผูกคอกับต้นไม้ อยู่ในป่าละเมาะ ใกล้ชายหาดแสงจันทร์ ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่นิติเวช และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน รวมทั้งกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อสีน้ำเงิน สวมกางยีนขายาว ผูกคออยู่กับกิ่งไม้ สภาพศพเน่าเปื่อย จากนั้นจึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพลงมาจากต้นไม้เพื่อตรวจสอบหาหลักฐานของผู้เสียชีวิต และพบจดหมายเขียนด้วยลายมือถึงปัญหาครอบครัว ซึ่งภรรยาแยกทางโดยไม่บอก แล้วไปมีสามีใหม่ ก่อนจะตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต โดยได้ส่งข้อความให้อดีตภรรยาบอกลูกสาวว่า "พ่อซื้อนมให้ลูกแล้วนะ" นอกจากนี้ยังส่งข้อความทางไลน์บอกกับผู้เป็นแม่ว่า " รักแม่นะ"

ด้านอดีตภรรยาซึ่งมาที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตสามี อายุ 39 ปี ทำงานเป็นช่างแอร์ และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน และแยกทางกันหลายเดือนแล้ว เนื่องจากอดีตสามีติดยาเสพติด โดยเมื่อประมาณ 10 วันที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านพบเห็นอดีตสามีถือเชือกไนลอนออกจากบ้าน แต่ไม่มีใครสนใจ กระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว