สลด! ชายวัย 60 ปี เดินริมทางรถไฟ ถูกม้าเหล็กชนดับ

สลด! ชายวัย 60 ปี เดินริมทางรถไฟ ถูกม้าเหล็กชนดับ

View icon 158
วันที่ 20 ก.พ. 2567 | 09.04 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ม้าเหล็กล่องเข้ากรุงเทพฯ ชนชายวัย 60 ปี ดับริมทางรถไฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาขบวนที่ชน

วันนี้ (20.ก.พ.67) เมื่อเวลา 05.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณ ม.4 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อ นายไสว อายุ 60 ปี ทีมแพทย์ได้ทำการชันสูตรร่างผู้เสียชีวิตเบื้องต้น ก่อนมอบให้มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำร่างส่งโรงพยาบาลนครปฐม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และมอบญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สอบถามชาวบ้าน ทราบว่า นายไสวชอบเดินบริเวณริมทางรถไฟเป็นประจำ คาดว่าน่าจะเป็นช่วงที่ก้มเก็บของ หรือข้ามรางรถไฟ พอดีรถไฟวิ่งมาจึงโดนรถไฟเหยียบทำให้เสียชีวิต

จากการสอบถามทางสถานีรถไฟ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ บริเวณจุดกม.ที่ 52-9 ขบวนรถไฟกำลังจะล่องเข้า กทม. จากนั้นได้แจ้งกลับไปที่สถานีรถไฟว่ามีอุบัติเหตุชนคนเสียชีวิต แต่รถไฟขบวนดังกล่าวได้ล่องเข้ากทม.ไปแล้ว เจ้าหน้าที่จึงยังไม่ทราบเลขขบวนรถไฟว่าขบวนที่เท่าไร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดกับทางสถานีรถไฟ และต้องสอบสวนพนักงานขับรถไฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง