คดีพลิก! อดีตผู้สมัคร สส.เปิดใจหอบลูกหนีเพราะ สามีทำร้ายร่างกาย

View icon 96
วันที่ 29 ก.พ. 2567 | 16.42 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ฝ่ายหญิง ได้ออกมาเปิดใจแล้ว หลังเมื่อวานนี้ สามีซึ่งเป็นนักธุรกิจ ออกมาขอความช่วยเหลือให้ช่วยตามหา ภรรยาและลูกสาววัย 5 ขวบ ซึ่งเจ้าตัว เผยว่าที่หนี เพราะถูกทำร้ายร่างกาย

จากกรณีเมื่อวานนี้ที่ สามีอายุ 42 ปี นักธุรกิจใหญ่เมืองโคราช ออกมาขอความช่วยเหลือให้ตามหาภรรยาและลูกสาววัย 5 ขวบ ที่หายจากบ้านไปนาน 12 วัน ไม่ได้นำโทรศัพท์ติดตัวไป มีเงินติดตัวเพียงเล็กน้อย ใครพบเบาะแส หรือพากลับมาส่ง มีสินน้ำใจให้ 30,000 บาท ส่วนสาเหตุที่ ฝ่ายหญิงพาลูกสาวหนีไป เมื่อวานนี้ ฝ่ายชาย บอกว่า มาจากการปัญหาเรื่องธุรกิจร้านอาหารที่ทะเลาะกัน

ล่าสุด ฝ่ายหญิง อายุ 36 ปี เป็น อดีตว่าที่ผู้สมัคร สส. ได้เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา หงษ์สกุล ประธานมูลนิธิเพื่อเด็กและสตรี พร้อมเปิดใจเล่าให้ฟังว่า ตนเองได้จดทะเบียนสมรสกับฝ่ายชาย มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันวัย 5 ขวบ แต่ขณะที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน สามีอารมณ์รุนแรงหาเรื่องทะเลาะตลอด และยิ่งระยะหลังเริ่มมีอารมณ์รุนแรงมากขึ้น อย่างช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2566 มีปัญหาที่ร้านอาหาร คือ ออเดอร์ออกช้า อยู่ ๆ สามี เข้าไปต่อว่าตนและพนักงานในครัวเกือบ 10 คน โดยใช้คำพูดหยาบคาย ก่อนเดินมาตบที่ใบหน้าเธอถึง 2 ครั้ง มิหนำซ้ำ สามียังใช้อาวุธปืนยิงใส่โซฟา ที่ออฟฟิศซึ่งอยู่ข้างร้านอาหาร และกระชากเธอจนล้มก่อนใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้า 1 ครั้ง ซึ่งเธอบอกว่า นี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่สามีทำร้ายเรื่อยมา แต่เธอก็อดทนเพื่อลูกเรื่อยมา และคิดว่าสามีจะเปลี่ยนตัวเองได้

จนมาถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ช่วง 21.00 น. สามีไปดื่มสังรรค์มา และ พอมาถึงบ้านก็ได้ไล่ตนเองออกจากบ้านทั้ง ๆ ที่กำลังป้อนข้าวลูกอยู่ ก่อนใช้เท้าถีบไปที่ต้นขาจนล้มลง ต่อหน้าลูกน้อย และ ยังถือมีดคัดเตอร์ไปกรีดเสื้อผ้าในตู้จำนวนหลายตัว ซึ่งตอนนั้นไม่กล้าพูดอะไร เพราะ เกรงว่าจะเจ็บตัวกว่านี้

จนกระทั่งวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 07.30 น. ขณะที่ตนไปส่งลูกที่โรงเรียนกับน้องสาวสามี จึงตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้วว่า คงจะไม่ทนอยู่อีกต่อไป จึงพาลูกหนีเข้ามาที่ กรุงเทพฯ และ ยิ่งพอมาเห็นข่าวก็รู้สึกไม่ปลอดภัย จึงติดต่อมาขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ เพราะ ต้องการหย่าขาด และเป็นผู้ดูแลบุตรเพียงฝ่ายเดียว

เบื้องต้น ทางประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล ได้ประสานไปยัง ผกก. สภ.เมืองนครราชสีมาแล้ว เพื่อให้ภรรยาเข้าแจ้งความ และ ให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง