สนามข่าว 7 สี - ที่จังหวัดพิจิตร มีเด็กหญิง อายุ 4 ขวบ ที่แม่ย้ายถิ่นฐานไปหางานหาเงิน จำเป็นต้องนำลูกไปฝากเลี้ยงกับคนรู้จักที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ผ่านไปไม่ถึง 5 เดือน เจอเรื่องสุดสะเทือนใจ เมื่อลูกสาวกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา และอวัยวะเพศฉีกขาด
แม่อายุ 26 ปี ชาวบ้านตำบลบางไผ่ อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร นำหลักฐานการตรวจของแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน ระบุ บาดแผลของลูกสาว อายุ 4 ขวบ เกิดจากการถูกทำร้ายจนมีอาการสมองบวม กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา และพบร่องรอยถูกละเมิดทางเพศ ขณะนี้เด็กถูกส่งมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ แล้ว
แม่ เล่าว่า เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จำเป็นต้องไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพมหานคร และได้นำลูกสาวไปฝากเลี้ยงไว้กับ นางรัตนาพร อายุ 33 ปี และ นายทรัพย์สิน อายุ 29 ปี สามี-ภรรยา ซึ่งเป็นคนรู้จัก เพราะอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โทรหาโทรคุยกับลูกตามปกติ กระทั่งวันที่ 17 มีนาคม ได้รับโทรศัพท์จาก นางรัตนาภรณ์ แจ้งว่า ลูกสาวขี่รถจักรยานล้ม สมองได้รับความกระทบกระเทือนจนชักหมดสติ และได้นำส่งโรงพยาบาลฯ ทันที
จากผลการตรวจร่างกายอย่างละเอียดของแพทย์ แจ้งว่า น้องมีอาการเลือดคั่งในสมองฝั่งซ้าย ปอดช้ำ มีแผลฟกซ้ำตามใบหน้าและลำตัว คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง
นอกจากนี้ ยังพบอวัยวะเพศของเด็กหญิงฉีกขาด จึงเชื่อว่าลูกถูกทำร้ายและถูกข่มขืนแน่ ยืนยันจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะขณะนี้ลูกยังไม่รู้สึกตัว นอนรักษาตัวเป็นเจ้าหญิงนิทราในห้องไอซียู
ขณะที่ย่าของเด็ก บอกว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตนรักและสงสารหลาน เนื่องจากเป็นเด็กที่นิสัยร่าเริง และอยากให้ตำรวจดำเนินคดีคนทำผิดให้ถึงที่สุด
หลังแม่เข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวน สภ.บางมูลนาก ได้นำตัวสามีภรรยามาสอบปากคำ แต่ทั้งคู่ให้การปฏิเสธ และยังยืนยันว่าเด็กขี่รถจักรยานล้มเอง ซึ่งขัดแย้งจากหลักฐาน จึงแจ้งข้อหาทั้ง 2 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกายฯ และเพิ่มอีก 1 ข้อหากับนายทรัพย์สิน ฐานความผิด กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนที่จะประกันตัวออกไป
มีรายงานว่า ตำรวจยังเตรียมยื่นเรื่องขอเงินชดเชยจากกองทุนผู้เสียหายปี 2544 ที่จะมีเงินช่วยเหลือรายละไม่เกิน 100,000 บาท ตามกฎหมายให้กับผู้เสียหายด้วย เพราะเข้าหลักเกณฑ์มีฐานะยากจน