สาวต่างชาติเรียกแท็กซี่ให้ไปส่งทั่วเกาะภูเก็ต สุดท้ายไม่จ่ายเงิน คว้ามีดขู่

View icon 109
วันที่ 2 เม.ย. 2567 | 16.03 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - นักท่องเที่ยวสาวคลั่ง เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งทั่วเกาะภูเก็ต สุดท้ายไม่ยอมจ่ายค่ารถ พอถูกทวงเข้า ไปคว้ามีดมาขู่จะแทง

สาวต่างชาติเรียกแท็กซี่ ไม่จ่ายเงิน คว้ามีดขู่ จ.ภูเก็ต
สาวต่างชาติรูปร่างหน้าตาดี ไปหยิบเอามีดจากโรงแรมแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมืองภูเก็ต ออกมาขู่คนขับรถแท็กซี่หญิง โดยคลิปนี้ถูกโพสต์อยู่ในกลุ่มไลน์ต่าง ๆ พร้อมระบุว่า เตือนภัย แท็กซี่ไปส่งลูกค้าที่ป่าคลอก ลูกค้าไม่ยอมลงจากรถ ให้ไปส่งที่ป่าตอง พอส่งที่ป่าตองเสร็จ ให้รถจอดรอ ก็เดินไปเรื่อย ๆ เสร็จแล้ว ขอให้ไปส่งที่โรงแรมในราไวย์อีก พอไปถึงไม่ยอมจ่ายตังค์ เมื่อถูกทวงถามก็เดินไปเอามีดในโรงแรมขู่และปรี่เข้าหาคนขับรถ โดยเอามีดซ่อนไว้ข้างหลัง ทำให้คนขับต้องเดินหนี

แตกตื่น! ซิ่งรถเก๋งลุยลงทะเล จ.ภูเก็ต
อีกเหตุการณ์ก็ระทึกไม่แพ้กัน เมื่อจู่ ๆ มีรถเก๋งขับลงมาบริเวณริมชายหาด สร้างความแตกตื่นให้กับบรรดานักท่องเที่ยวอย่างมาก

นักท่องเที่ยวได้ขับรถลงหาดกมลา ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต โดยในภาพจะเห็นว่าได้ขับวนเวียนไปมา และมีการ์ดหน้าหาดเรียกพยายามบอกให้หยุด แต่คนขับรถไม่สนใจ ขับรถไปเรื่อย ๆ โดยคลิปนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสต์ไว้ พร้อมระบุว่า "แต่ละวันนักท่องเที่ยวสร้างแต่เรื่อง ขับเก๋งลงมาวิ่งบนชายหาดกมลา และขับลุยน้ำทะเล หากเป็นรถเช่า เจ้าของคงซ่อมหนักแน่นอน"

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงความเหมาะสมและเหตุการณ์ลักษณะนี้ที่มักเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง