หลวงพี่แอบแต่งหญิง ไล่ทำอนาจารเด็กชาย

View icon 224
วันที่ 17 พ.ค. 2567 | 16.43 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - วงการผ้าเหลืองฉาวอีกแล้ว เจอหลวงพี่ห่มผ้าเหลือง แต่แอบแต่งหญิง แถมยังถูกแฉ ไล่ทำอนาจารเด็กผู้ชาย แบบนี้ก็ได้เหรอ!

นี่เป็นภาพพระภิกษุรูปหนึ่งขณะอยู่ในห้องกับเด็กหนุ่ม และอีกภาพเป็นพระรูปเดิม แต่ไม่ห่มผ้าเหลือง นุ่งบิกินีอยู่ในสระว่ายน้ำแทน โดยเรื่องราวนี้เพจอีซ้อขยี้ข่าว นำมาโพสต์ ระบุข้อความว่า "นี่คือพระวัดไหน? หลวงพี่มายมินท์เลิกได้เลิก ประเภทแต่งหญิง หรือนัดเด็กหนุ่ม ๆ มากินบวบในกุฏิ"

ซึ่งในโพสต์ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนบอก หลังจากนี้จะไว้ใจพระได้จากที่ไหน หรือบางคนบอก ยุคนี้ทำบุญกับพระในบ้านดีที่สุด

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า วัดดังกล่าวอยู่แถว ๆ ห้วยขวาง-ดินแดง กรุงเทพฯ ไปพบกับพระในรูป ชื่อ พระบาส อายุ 26 ปี เจ้าตัวบอกว่า เพิ่งบวชเมื่อปี 2566 ส่วนภาพที่ใส่ชุดว่ายน้ำ แต่งหญิง อ้างว่าเป็นภาพที่ถ่ายไว้ก่อนบวช ส่วนเรื่องที่เรียกเด็กเข้าไปหาในกุฏิ ก็ปฏิเสธว่าไม่ใช่เรื่องจริง
 
เบื้องต้น สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว ได้แจ้งเรื่องไปยังเจ้าคณะตำบลในพื้นที่เขตห้วยขวางให้ตรวจสอบ ว่าเป็นภาพตัดต่อถูกใส่ร้าย หรือว่าพฤติกรรมดังกล่าวคือเรื่องจริง อยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากพบมูลความผิดจริง จะต้องดำเนินคดีตามพระธรรมวินัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง