หนุ่มรัสเซียซิ่งอาการคล้ายเมาเหล้า ขับรถชนท้ายจยย. สาหัส 1 ดับ 1

หนุ่มรัสเซียซิ่งอาการคล้ายเมาเหล้า ขับรถชนท้ายจยย. สาหัส 1 ดับ 1

View icon 111
วันที่ 21 พ.ค. 2567 | 08.29 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มรัสเซียวัย 40 ปี ซิ่งรถยนต์เสยท้ายรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน หนึ่งในนั้นเป็นสาววัย 28 สุดท้ายได้เสียชีวิตลง โดยทางหนุ่มรัสเซียนั้นมีอาการคล้ายคนเมาสุรา

วันนี้ (21 พ.ค. 67) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสุขุมวิทก่อนถึงแยกไฟสัญญาณจราจรพัทยาใต้ ฝั่งขาเข้าสัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังอาสากู้ภัยไปตรวจสอบ

ณ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย โดยมี นายโรมาสโก อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับอยู่ในสภาพคล้ายมีอาการเมาสุรา ปละบริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน ทราบชื่อคือ นาย บุญพบ และ นางสาว มุขจรี อายุ 28 ปี ทางอาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการกสอบถาม นายสมศักดิ อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นรถยนต์ของชาวต่างชาติขับมาคล้ายมีอาการมึนเมาด้วยความเร็ว ส่วนจักรยานยนต์ขับอยู่เลนขวา และรถยนต์ได้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างจัง ทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นไปคนละทิศละทาง ตนจึงรีบแจ้งอาสากู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อสรุปสำนวนคดี และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของชาวต่างชาติ

ทั้งนี้ นางสาวมุขจรี ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตามต้องรอให้ญาติของผู้เสียชีวิต นำหลักฐานมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง