จับหนุ่มชิงทรัพย์ สารภาพติดพนันออนไลน์

View icon 110
วันที่ 10 มิ.ย. 2567 | 16.42 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มสุโขทัยติดพนันออนไลน์ บุกเดี่ยวก่อเหตุชิงทรัพย์ในบริษัทปล่อยสินเชื่อที่ชลบุรีกลางวันแสก ๆ สุดท้ายไม่รอด ถูกจับหลังก่อเหตุไม่ถึง 24 ชั่วโมง

ภาพวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชาย ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงยีน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เดินเข้าไปในบริษัท เงินเทอร์โบ ซึ่งเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อ อยู่ที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ใช้มีดจี้พนักงาน ชิงเงินสดกว่า 30,000 บาท ก่อนหลบหนี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 14.00 น. วันที่ 7 มิถุนายนทื่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ พนักงานในร้านได้ไปแจ้งความไว้แล้ว สภ.หนองปรือ พนักงานรายนี้เป็นหญิง บอกตำรวจว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่คนเดียวในบริษัทฯ คนร้ายรายนี้ ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน มาจอดข้างตึก จากนั้นเดินไปเดินมาหน้าบริษัทฯ สักพัก ก่อนจะเข้ามาที่บริษัทฯ ตรงดิ่งไปเปิดลิ้นชักโต๊ะของพนักงานคนอื่นในบริษัทเพื่อหาเงิน แต่ไม่เจอ

จากนั้นคนร้ายชักมีดมาจี้ ถามว่าเงินอยู่ไหน เอามาให้หมด ถ้าไม่อยากตาย แล้วเดินมาเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานที่ตนเองนั่งอยู่ เอาซองใส่เงินสดจำนวน 33,720 บาท แล้ววิ่งออกไปขึ้นรถที่จอดอยู่ข้างตึก ขี่หนีไป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมด กล้องวงจรปิดจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน
 
อย่างไรก็ตาม หลังก่อเหตุได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมง คนร้ายรายนี้ถูกตำรวจ สภ.หนองปรือ และชุดสืบสวนภาค 2 จับกุมได้แล้ว

ทราบชื่อนายอดิศักดิ์ อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย จับได้ในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมเสื้อผ้า และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีขาว-ดำ ทะเบียนสุโขทัยที่ใช้ในวันก่อเหตุ

ผู้ต้องหารับสารภาพ เป็นคนก่อเหตุชิงทรัพย์จริง เพราะติดพนันออนไลน์ เล่นเสียจนหมดตัว จากนั้นคุมตัวผู้ต้องหาไปที่ สภ.หนองปรือ แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ ดำเนินคดีกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง