จับชาวปากีสถาน หัวโจกแก๊งพนันออนไลน์

View icon 273
วันที่ 14 มิ.ย. 2567 | 23.02 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - จากกรณี ตำรวจภูธรภาค 2 และเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน บุกทลายฐานแอดมินเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ชาวอินเดีย ในบ้านหรูหลังหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ได้ผู้ต้องหา 21 คน พบเงินหมุนเวียนนับ 100 ล้านบาท เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองชลบุรี ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ขยายผล ตามไปจับชาวปากีสถาน (นายแอดนาน Mr.Adnan  อายุ 39 ปี) ได้อีก 1 คน ซึ่งเป็นตัวการใหญ่ ที่บริษัททัวร์แห่งหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง เบื้องต้น ชาวปากีสถานคนนี้ ยังให้การภาคเสธ

ตำรวจ ระบุว่า ชาวปากีสถานคนนี้ มีรายชื่ออยู่ในบัญชีเฝ้าระวังของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองชลบุรี สงสัยเป็นผู้จัดหาสถานที่ให้ชาวอินเดียเปิดเป็นฐานแอดมิน และนำผู้ต้องหาที่ถูกจับเข้ามาในประเทศ จึงคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อสอบสวนขยายผลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง