ดับสยอง ชาวเกาหลีคิดสั้นดิ่งคอนโดหรูชั้น 27

ดับสยอง ชาวเกาหลีคิดสั้นดิ่งคอนโดหรูชั้น 27

View icon 1.3K
วันที่ 19 มิ.ย. 2567 | 09.21 น.
ข่าวในประเทศ
แชร์
ชายชาวเกาหลีวัย 54 ปี เครียดเรื่องงานจนคิดสั้น ดิ่งคอนโดหรูชั้น 27 ดับสยอง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2567 พ.ต.ต.ฉัตรพล เผ่นโผน สารวัตร(สอบสวน) สภ. ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีชาวต่างชาติกระโดดตึก ที่บริเวณคอนโดแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาวเกาหลีทราบชื่อต่อมาคือนาย มิน ชูชา อายุ 54 ปี โดยสภาพผู้ชีวิตนั้นนอนคว่ำหน้ากะโหลกศีรษะแตกขาด้านซ้ายหักผิดรูปจมกองเลือดอยู่บริเวณข้างคอนโด โดยเจ้าหน้าที่เอาเชือกมากันพื้นที่ไว้เพื่อไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป ก่อนประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชาเข้าเก็บร่างผู้เสียชีวิต

นางอุทุมพร  อายุ 50 ปี แม่บ้าน เปิดเผยว่า ได้ยินเสียงสายหม้อแปลงระเบิด หลังจากนั้นมีช่างเดินไปดูบริเวณข้างคอนโดพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่กับพื้น จึงเดินไปแจ้งด้านใน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย โดยตนเองเป็นแม่บ้านของผู้เสียชีวิตคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเกี่ยวกับงานที่ทำจึงคิดสั้นกระโดดลงมา

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียด และก่อเหตุกระโดดคอนโดดฆ่าตัวตายเอง อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะดำเนินการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง  พร้อมทั้งประสานไปยังสถานทูต เพื่อติดต่อหาญาติและเพื่อนมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป