โรคจิตขี่รถตามนักเรียน ก่อนสไลด์หนอนโชว์

โรคจิตขี่รถตามนักเรียน ก่อนสไลด์หนอนโชว์

View icon 187
วันที่ 19 มิ.ย. 2567 | 18.12 น.
ข่าวในประเทศ
แชร์
ชายโรคจิตขี่รถจักรยานยนต์ตามนักเรียนหญิงกลับบ้าน ชม “ลายเสื้อชั้นในสวยจัง”  ก่อนควักอวัยวะเพศออกมาสไลด์หนอนโชว์

วันที่ 19 มิ.ย. 67 ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ ชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดงดำ สวมใส่เสื้อแขนสั้นสีขาว หมวกแก๊ปสีขาว ใส่แมสก์ปิดหน้า ได้ขี่ตามรถจักรยานยนต์นักเรียนระดับมัธยมต้น ขณะที่กำลังขี่รถกลับบ้าน และเมื่อนักเรียนหญิงพร้อมน้องสาวขี่รถถึงบ้าน ชายคนดังกล่าวได้ควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ จากนั้นได้ขี่รถหลบหนีออกไป จนทำให้มีการโพสคลิปเตือนภัยในโลกโซเชียล

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนท่าพระร่วมใจ บ้านท่าพระเนาว์หมู่ 6 ตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่น โดยน้องดรีมเป็นคนที่โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวานนี้ ( 18 มิ.ย.67 ) หลังจากที่เลิกเรียนตนเองได้ไปรับน้องสาวที่โรงเรียน จากนั้นเดินทางกลับบ้านโดยเลี้ยวมาจากถนนมิตรภาพ ก่อนจะขี่ตามทางเข้าบ้าน ซึ่งไม่รู้ว่าชายโรคจิตได้ตามมาตอนไหน

จนกระทั่งมารู้อีกทีเมื่อจอดรถในบ้าน ชายที่ขับรถตามได้จอดรถที่หน้าบ้านพร้อมกับพูดว่า “ลายเสื้อชั้นในสวยจัง” จากนั้นได้ควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ พร้อมกับสไลด์หนอน 3-4 ครั้ง แล้วใส่กางเกงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที ทำให้ตนเองตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง จากนั้นได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด จากร้านค้าหน้าปากซอยจนทราบตำหนิรูปพรรณ และรถจักรยานยนต์ชายโรคจิต และอยากให้ทางตำรวจได้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีด้วย ดูจากหน้าตาแล้วเป็นคนอายุประมาณ 25 ปี หน้าตาดีแต่ทำไมนิสัยไม่ดีมาทำแบบนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง