เตือนภัย ! พ่อเลี้ยงเดี่ยวโดนสาวแสบ ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน ก่อนแคปรูปไว้ขู่แบล็กเมล

เตือนภัย ! พ่อเลี้ยงเดี่ยวโดนสาวแสบ ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน ก่อนแคปรูปไว้ขู่แบล็กเมล

View icon 151
วันที่ 20 มิ.ย. 2567 | 15.47 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เตือนภัย ! พ่อเลี้ยงเดี่ยวโดนสาวแสบ ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน ก่อนแคปรูปไว้ขู่แบล็กเมล หญิงปลายทางขอเงิน 5 หมื่น หนุ่มใจสู่  โอนให้แค่ 5 บาท ลั่น "ให้เอาเงินไปซื้อมีดโกน โกนขนให้สะอาดกว่านี้"

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนายโต้ง นามสมมติ อายุ 47 ปี ชาว จ.หนองคาย หลังทราบว่า โดนหญิงสาวชวนเล่นเซ็กซ์โฟน ก่อนแคปภาพ ข่มขู่เอาเงิน 5 หมื่น ถ้าไม่ให้จะนำภาพไปเผยแพร่ประจานให้อาย โดยได้แจ้งความต่อ พ.ต.ต.เปรม เตรียมตัว สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อบ่ายวันที่ 19 มิถุนายน 2567 แล้วนั้น

นายโต้ง เล่าว่า ตนเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีลูก 2 คน มีอาชีพค้าขาย มาเช่าคอนโดอยู่ที่เมืองอุดรธานี เพราะพาลูกชายมาเรียนหนังสือ ตนจะเล่นเฟซบุ๊กมีเพื่อนประมาณ 3 พันคน วันที่ 16 มิถุนายน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อน.ส.กิตติยา มาขอเป็นเพื่อน ตนก็รับเป็นเพื่อน ซึ่ง น.ส.กิตติยาก็ได้ทักและพูดคุยกับตน ซึ่งตนก็ตอบไปบ้าง ไม่ตอบบ้าง เพราะระวังเรื่องแก็งค์มิจฉาชีพ กระทั่ง น.ส.กิตติยาได้ขอแอดไลน์กับตน ซึ่งตนคิดว่าไม่เสียหายอะไร ก็แอดไลน์ด้วย ปรากฏว่าไลน์เป็นชื่อแอนนี่ ก็พูดคุยกันธรรมดา

นายโต้ง เล่าต่อไปว่า กระทั่งคืนวันที่ 18 มิถุนายน น.ส.แอนนี่ได้ไลน์มาถามตนว่า ถึงบ้านหรือยัง ให้ตนเข้าไปห้องน้ำ ตนก็เข้าไป น.ส.แอนนี่ได้ถอดเสื้อผ้าออกหมดชวนให้ตนมีเซ็กซ์โฟนด้วย ตนก็ทำได้ประมาณ 1 นาที น.ส.แอนนี่ ได้แคปรูปตนไว้ แล้วข่มขู่ตนว่า ถ้าไม่อยากให้ภาพและคลิป เผยแพร่ออกไปในเฟซบุ๊ก ให้ตนจ่ายเงิน 5 หมื่นบาท และจะมีเพื่อน น.ส.แอนนี่ ไลน์มาข่มขู่ตนตลอด ซึ่งตนบอกว่าไม่มีเงิน และขอต่อรองราคาลง น.ส.แอนนี่ใจดีลดเหลือ 3 หมื่นบาท ขอหมายเลขบัญชี ก็ส่งเลขบัญชีมาให้ ตนดึงเวลาก็บอกว่าเงินมีไม่พอ จะขอยืมเพื่อนโอนให้พรุ่งนี้เช้า

“ ไม่ได้กลัวการข่มขู่ แต่อยากรู้ว่าแก๊งค์นี้จะตบทรัพย์ตนในรูปแบบไหน บ่ายวันที่ 19 มิถุนายน ตนได้มาแจ้งความที่โรงพักเมืองอุดรธานี ว่าตนถูกสาวชวนเล่นเซ็กส์โฟนข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ด้วยการแคปรูปภาพโป๊ของตนไปประจาน แต่ตนยังไม่ได้โอนเงิน ตำรวจบอกว่ายังไม่เสียหาย แต่ได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งตนอยากให้ตำรวจสืบสวนติดตามจับพวกนี้ให้ได้ เพราะคิดว่ากระทำการเป็นแก๊งค์ ตนไม่กลัวการนำรูปไปเผยแพร่ประจาน เพราะตนคิดว่าเรื่องเซ็กส์มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่อาย แต่สงสารคนที่ตกเป็นเหยื่อและโอนเงินไปให้มิจฉาชีพพวกนี้”

นายโต้ง เล่าอีกว่า หลังแจ้งความเสร็จ น.ส.แอนนี่ก็ยังขู่ให้ตนโอนเงิน ตนได้บอกว่ามาแจ้งความแล้ว ซึ่ง น.ส.แอนนี่ก็บอกว่าไม่กลัว ตนจึงได้โอนเงินไปให้ น.ส.แอนนี่ 5 บาท พร้อมกับเขียนบอกไปว่า ให้เอาเงินไปซื้อมีดโกน โกนขนให้สะอาดกว่านี้ และวันนี้ก็ยังมีหญิงสาวมาขอแอดไลน์ และพูดเรื่องสยิวชวนให้คิดอีก ตนคิดว่าแก๊งค์นี้จะส่งคนมาใหม่ ตนจึงอยากมาเตือนภัยแก่หนุ่มๆ ที่หลงกลแก๊งค์ดังกล่าวว่า อย่าไปกลัวเรื่องการประจาน มาโรงพักแจ้งตำรวจให้ตามจับพวกนี้จะดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง