เคราะห์ดี ยืนขวางทางรถไฟรอดชีวิต จ.สุรินทร์

View icon 908
วันที่ 28 มิ.ย. 2567 | 06.52 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุการณ์ระทึก ชายอายุ 43 ปี กระโดดออกมาจากพุ่มไม้ข้างทาง แล้วยืนขวางบนรางรถไฟ หวังจะให้รถไฟชน แต่เคราะห์ดีคนขับรถไฟเบรกทัน ทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

เหตุเกิดช่วงก่อนถึงชานชาลาสถานีรถไฟสุรินทร์ ประมาณ 800 เมตร โดยเจ้าหน้าที่ได้พาตัว นายภูดิศ อายุ 43 ปี เป็นชาวอำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ มานั่งสงบสติอารมณ์ พร้อมกับทำแผลบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังจากสะดุดฟาดกับรางรถไฟ ภายหลังเข้าช่วยเหลือเอาไว้ได้

โดยเขาได้กระโดดออกมาจากพุ่มไม้ข้างทาง แล้วมายืนขวางบนรางรถไฟ หวังจะให้รถไฟชน แต่ปรากฏว่าคนขับรถไฟได้เบรกทัน เพราะเป็นช่วงที่กำลังจะเข้าชานชาลาพอดี ทำให้รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด เหตุเกิดช่วงเย็นวานนี้ (27 มิ.ย.)

โดยเจ้าตัว บอกว่า สาเหตุที่ทำแบบนี้ เพราะน้อยใจชีวิต เนื่องจากตกงาน ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ แถมยังไร้คนเหลียวแล จึงหวังคิดสั้นพยายามจะฆ่าตัวตาย

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้พาตัวนายภูดิศ ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก พร้อมกับประสานญาติมารับตัวกลับไป โดยที่เจ้าตัวรับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง