เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมาแล้วซ่า ปรี่เข้าไปชกต่อย ทำร้ายเพื่อนบ้าน บาดเจ็บสาหัส ชาวบ้าน เห็นเหตุการณ์ไม่พอใจ กรูไปรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุ จนสะบักสะบอบเช่นกัน
กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องเช่า อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บันทึกพฤติกรรมสุดป่าเถื่อน ของชาย อายุ 30 ปี อยู่ในอาการมึนเมาเข้าไปทำร้าย
นายกฤษณะ อายุ 42 ปี ขณะนั่งเล่นอยู่หน้าห้องพัก อาศัยจังหวะช่วงที่ นายกฤษณะ ไม่ทันระวังตัวลงมือทำร้าย จนเสียหลักล้ม จากนั้นถูกก่อเหตุ ใช้เท้า กระทืบซ้ำไปหลายครั้ง จน นายกฤษณะ นอนแน่นิ่ง
ชาวบ้าน เห็นเหตุการณ์ ต่างส่งเสียงร้องห้ามปราบ บางส่วนวิ่งกรู เข้าไปรุมทำร้าย ชกต่อย ผู้ก่อเหตุจนล้มไปกองกับพื้น
ขณะที่ชาวบ้านรีบ ช่วยเหลือ อุ้ม นายกฤษณะ มีเลือดออกปาก ออกจมูก แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดถูกส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลระยอง เนื่องจากอาการสาหัส มีเลือดคั่งในสมอง ส่วนผู้ก่อเหตุ อาศัยช่วงชุลมุน หลบหนีไปในสภาพสะบักสะบอม
นายธีระวัฒน์ อายุ 26 ปี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายบอบบี้ มีนิสัยชอบดื่มเหล้า เวลาเมา ชอบระราน พูดหาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว เป็นที่ระอา ของคนในพื้นที่
เบื้องต้นไม่ทราบว่า ทั้ง 2 เคยมีปัญหากันมาก่อนหรือไม่ แต่ไม่สมควรจะมาทำร้าย ผู้บาดเจ็บเช่นนี้
หลังเกิดเหตุญาติ นายกฤษณะ เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดง เพื่อให้ตำรวจตามจับกุม นายบอบบี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป