เจ้าแม่เงินกู้โหด บุกตบแม่ลูกหนี้หน้าโรงพัก

View icon 67
วันที่ 9 ก.ค. 2567 | 16.47 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าแม่เงินกู้ดอกลอยโหด! ตามลูกหนี้ไม่เจอ บุกตบแม่ลูกหนี้ที่พิการแทน แถมขู่จะไปดักทำร้ายลูกของลูกหนี้ที่โรงเรียนอีก

ในคลิปที่ถูกทำร้าย ไม่ใช่ลูกหนี้ แต่เป็นแม่ของลูกหนี้ แม้ไม่รู้เรื่องอะไร แต่ต้องมารับเคราะห์แทน ร้อนจนนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษา รมว.มหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ลงพื้นที่เคหะร่มเกล้า เพื่อให้ความช่วยเหลือ

นางสาวบี ลูกหนี้ เล่าว่า เมื่อปีที่แล้ว ไปกู้เงินเจ้าแม่เงินกู้ ชื่อหมวย แต่ใช้หนี้จนหมด ต่อมาเมื่อวันที่ 29 มกราคม ไปกู้เงินอีกครั้ง เป็นเงิน 2,000 บาท ต้องส่งดอกเบี้ยวันละ 60 บาท จนกว่าจะจ่ายต้นคืนทั้งหมด

จากนั้นกู้เพิ่ม 4,000 บาท ส่งวัน 454 บาท 15 วัน พอส่งได้ระยะหนึ่ง ไม่มีเงินส่งดอกเบี้ย นางสาวหมวย จึงให้กู้เงินเพิ่มอีก 5,000 บาท เพื่อนำมาส่งดอกที่ติดไว้ ทำให้ปัจจุบันมีหนี้สินทั้งหมด 14,900 บาท ส่งไม่ไหว เพราะกำลังหางานใหม่ จึงขอให้ช่วยพักหนี้

แต่อีกฝ่ายไม่ยอม บังคับให้หาเงิน 5,000 บาท พอไม่มีเงินให้ จึงไม่กล้ารับโทรศัพท์ หลังจากนั้น นางสาวหมวย ยกพวกเอาสีมาปาใส่บ้าน 2 ครั้ง มีการแจ้งความไว้ กระทั่งวันที่ 28 มิถุนายน เกิดเหตุทำร้ายแม่ตามคลิป

โดยช่วงเกิดเหตุ มีคนชื่อนางสาวนุช โทรมาขู่ว่า ให้หาเงินมาจ่าย ไม่งั้นจะตามไปทำร้ายลูกที่หน้าโรงเรียนอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง