เปิดกล้องวงจรปิด ล่ารถกระบะ ถอยชนรถเก๋งแล้วหนี

View icon 47
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 07.12 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - สาวตามหาเบาะแสคนขับรถกระบะ ถอยชนรถเก๋งสุดรัก แล้วหนี วอนกลับมารับผิดชอบค่าเสียหายด้วย โดยขณะเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดบันทึกเห็นทะเบียนรถคันก่อเหตุชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในหลักฐานที่ นางสาวศิริภัสสร จีนสง่า ผู้เสียหาย ไปสืบเสาะหามาได้แล้วนำภาพมาโพสต์เฟซบุ๊ก ตามหาเบาะแสของรถกระบะคันก่อเหตุ สีน้ำตาล ติดหลังคา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับถอยหลังมาชนรถเก๋งของเธอ ยี่ห้อนิสสัน รุ่นมาร์ช สีเขียว ที่จอดไว้ในซอยในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา แรงกระแทก ทำให้ประตูหลัง ด้านซ้ายของรถเก๋ง ยุบเป็นวงกว้าง โดยคนขับรถกระบะ ไม่หยุดรถลงมาดู กลับเร่งเครื่องขับหนีออกไปถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าแยกบางพลู

ส่วนเรื่องข้อความที่เธอโพสต์ ระบุว่า "จองโลงศพรอคู่กรณีนั้น" ครอบครัวของเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับโลงศพด้วย ยอมรับว่าตอนที่โพสต์รู้สึกโมโหรถถูกชนแล้วหนี เท่าที่ประเมินค่าซ่อมเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 5,000-7,000 บาท อยากฝากถึงคู่กรณีให้ติดต่อกลับหาเธอรับผิดชอบด้วย ที่สำคัญรถคันนี้ เป็นรถคันแรกในชีวิตของเธอใช้ทะนุถนอมมาตลอด

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางบัวทอง ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หาทะเบียนรถกระบะค และติดตามตัวคนขับมารับผิดชอบค่าเสียหายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง