ตามคืบหน้าคดี ถูกแฟนหนุ่มไฮโซ ทำร้ายแขนหัก

View icon 40
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 07.17 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เรื่องราวความรักที่ฝ่ายหนึ่งชอบใช้ความรุนแรง จนวันหนึ่งฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ต้องแจ้งความดำเนินคดี แล้วถูกทางบ้านฝ่ายชาย ขู่ว่าถ้าทำแบบนั้นจะแจ้งความกลับ เรื่องนี้เหมือนจะมีทางออกของทั้งสองฝ่ายออกมาแล้ว

ที่เห็นเป็นภาพร่องรอยบาดแผล ที่ผู้เสียหาย ชื่อว่า นางสาว "คิว" อายุ 25 ปี ถูกแฟนหนุ่ม ทำร้ายมานานกว่า 1 ปี และร่องรอยล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อช่วง 02.00 น. ของวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเธอทนพฤติกรรมความรุนแรงต่อไปไม่ไหว เลือกขอยุติความสัมพันธ์ ปรากฎว่าอีกฝ่ายควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ลงมือทำร้ายอย่างหนัก ทั้งตบหน้า บีบคอ เตะ ต่อย ทำให้แขนซ้ายหัก และยังเกือบได้รับบาดเจ็บจากกรรไกร ดีที่ว่าอีกฝ่ายขวางไม่โดน

นางสาวคิว เล่าให้ฟังระหว่างไปติดตามความคืบหน้าทางคดีที่ สน.มักกะสัน ว่าคบหากับ "ชีพ" มาได้ 1 ปี ยอมรับว่าที่ผ่านมาถูกทำร้ายมาตลอด แต่ทนอยู่ เพราะอีกฝ่ายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แล้วพอได้สติจะมากราบขอโทษ พยายามง้องอนขอคืนดี จนใจอ่อน ให้อภัยมาทุกครั้ง

แต่พอครั้งที่ตัดสินใจว่าจะไม่ทน ก็ได้พูดกับครอบครัวของฝ่ายชายตามตรง แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่า เป็นเรื่องปกติ และยังข่มขู่กลับว่า ถ้าไปแจ้งความ จะใช้เส้นสายแจ้งความกลับเช่นเดียวกัน จึงกังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เลยต้องร้องขอความช่วยเหลือกับเพจสายไหมต้องรอด

จากนั้นไม่นาน ครอบครัวของ "ชีพ" พามาไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหาย โดยพ่อของ "ชีพ" ได้พูดขอโทษ และรับปากว่าจะดูแล เรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขณะที่ นายชีพ ได้พูดสั้น ๆ ว่า "ขอโทษที่ทําไปด้วยอารมณ์ พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง และยืนยันว่าหลังจากนี้จะต่างคนต่างอยู่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง