วัยรุ่นซิ่งรถยิงอริ กระสุนถูกเด็กอายุ 14 ปี บาดเจ็บ

View icon 43
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 07.10 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ตำรวจยะลา ตามล่าแก๊งวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบยิงคู่อริใกล้แฟลตตำรวจ เป็นเหตุให้เด็กหญิงอายุ 14 ปี ถูกลูกหลง บาดเจ็บ

ช่วง 20.00 น. เมื่อคืนนี้ ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ที่บริเวณแยกบ้านเบอร์เส้ง อยู่ใกล้กับแฟลตตำรวจกองกำกับการปฎิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เมื่อมาตรวจสอพบเพียงรอยเลือดหยดตามพื้น และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก แต่ไม่พบตัวผู้บาดเจ็บ เนื่องจากมีเพื่อนช่วยพาไปส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว โดยทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเจาะขาข้างขวาได้รับบาดเจ็บ

่ส่วนผู้ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่น มีพยานเห็นว่าขี่รถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน 3 คน สบโอกาสใช้ปืนที่พกมาเล็งยิงใส่คู่อริ จำนวน 2 นัด กระสุนพุ่งไปถูกเด็กหญิงอายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนขี่รถหนี มุ่งหน้าไปทางปั๊มน้ำมัน ปตท. แถวแยกมลายูบางกอก

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ใช่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ตำรวจบอกว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันในสวนสาธารณะของเขตเทศบาลนครยะลา ซึ่งครั้งนั้นมีวัยรุ่นอายุ 16 ปี เสียชีวิต 1 คน และก็มาเกิดเหตุล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง