กินยาลาโลก ! หนุ่มใหญ่ผู้รับเหมาเครียดหมุนเงินไม่ทัน-หนี้สินเพียบ

กินยาลาโลก ! หนุ่มใหญ่ผู้รับเหมาเครียดหมุนเงินไม่ทัน-หนี้สินเพียบ

View icon 352
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 20.53 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ผู้รับเหมาก่อสร้างวัย 55 ปี เครียดหนักงานน้อยหมุนเงินไม่ทัน แถมมีปัญหาหนี้สิน และยังค้ำประกันให้เพื่อน สุดท้ายโทรศัพท์สั่งลาภรรยา ก่อนกินยาเสียชีวิตคารถ

วันนี้ (10 ก.ค. 67) ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพในรถกระบะข้างตำหนักสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภายในบริเวณองค์อนุสรณ์ดอนเจดีย์ หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรีเขตอำเภอดอนเจดีย์

ณ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะภายในรถพบชายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลัง ซึ่งประตูรถทั้ง 4 บานถูกล็อกไว้ ทางเจ้าหน้าที่ต้องงัดประตูรถเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาตรวจพิสูจน์ ทราบชื่อคือ นายประพนธ์ อายุ 55 ปี ภายในรถไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และร่างของผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย

นอกจากนี้ ภายในรถยังพบซองยา 1 ซอง วางอยู่ที่พักเท้าด้านหน้าเบาะซ้าย และบนเบาะซ้ายยังพบผงสีขาวกระจายอยู่ บริเวณพื้นหลังเบาะคนขับมีรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ 1 คู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน แล้วนำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลดอนเจดีย์ พร้อมติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมาสอบสวน

ทาง น.ส.สมพร อายุ 57 ปี ภรรยาของผู้ตาย ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลดอนเจดีย์ เล่าว่า สามีประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างต่อมาเกิดปัญหาขาดทุนและงานน้อยทำให้หมุนเงินไม่ทัน จึงต้องไปกู้ยืมเงินมาหมุนจ่ายค่าต่าง ๆ ทำให้มีหนี้สินร นอกจากนี้สามียังไปค้ำประกันให้เพื่อน 36,000 บาท ล่าสุดมีเจ้าหนี้มาเร่งรัดเอาเงินแต่สามีหมุนเงินให้ไม่ทันจึงเครียดหนัก เพราะได้มีการทำหนังสือสัญญากันว่าหากใช้หนี้ไม่ตรงตามกำหนดจะถูกแจ้งความดำเนินคดี และวันนี้ สามีออกจากบ้านไปทำงานแล้วกระทั่งเวลาประมาณ 15.30 น. สามีได้โทรศัพท์มาหาตนแล้วร้องไห้ขอโทษอโหสิกรรมให้ด้วยทุก ๆ คน ตนก็พูดให้กำลังใจ จากนั้นสามีได้วางสายตนโทรศัพท์กลับไปก็ไม่รับสาย กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นายอนุสรณ์ อายุ 47ปี หนึ่งในเจ้าหนี้ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายได้ยืมเงินตน 5,000 บาท เมื่อครบกำหนดจ่าย ทางผู้เสียชีวิตบอกว่าหมุนเงินไม่ทัน ซึ่งตนก็ไม่ได้เร่งรัดเห็นใจ และไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นแบบนี้

หลังจากแพทย์โรงพยาบาลดอนเจดีย์ได้ชันสูตร่วมกับพนักงานสอบสวน และทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบร่างของผู้ตายให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง