อ้างริดสีดวงเป็นเหตุ ขโมยรถ จยย.

View icon 40
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 06.10 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอ้างเป็นริดสีดวง เดินมากไม่ได้เลือดจะไหล ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านจอดเสียบกุญแจทิ้งไว้ในวัด แล้วขี่ไปหาแม่อย่างหน้าตาเฉย สุดท้ายไม่รอด ถูกตำรวจตามรวบตัวได้ที่บ้านญาติ

กล้องวงจรปิดจับภาพชายรูปร่างผอมสูง เดินเข้ามาในวัดเขมาภิรตาราม แล้วเหลือบไปเห็นกุญแจรถจักรยานยนต์เสียบคาอยู่ที่รถสีน้ำเงิน จึงย้อนกลับไปขโมยรถแล้วขี่ออกไปในทันที

เหตุเกิดช่วงสายวานนี้ (10 ก.ค.) พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดนนทบุรี เป็นรถของ นายชัยเดช อายุ 42 ปี ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

ต่อมาในช่วงเย็น (10 ก.ค.) ตำรวจชุดสืบสวนแกะรอยภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จับกุม นายวีระชัย อายุ 36 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินที่ขโมยมา โดยจอดอยู่หน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยศรีบุญยืน ย่านบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นบ้านญาติ

โดย เจ้าตัว บอกว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปหาแม่ที่พระราม 5 และได้เข้าไปในวัด เห็นรถจักรยานยนต์เสียบกุญแจไว้จึงขี่ออกไป เพราะตนเองเดินไม่ไหว เป็นโรคริดสีดวง มีเลือดไหลตลอดเวลา จึงแอบเอารถไป กะว่าไปหาแม่เสร็จแล้วจะเอามาจอดคืนที่เดิม โดยไม่ได้ตั้งใจจะขโมย จนมาถูกตำรวจจับก็ตกใจ

เรียกได้ว่าตำรวจตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ล่าสุดดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง