ตร.พัทยา ตามจับแก๊งมาเฟียต่างชาติ ต่อยชายชาวคูเวต สลบ

View icon 119
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 07.08 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ตำรวจพัทยา ตามจับแล้วนักท่องเที่ยวชาวอุซเบกิสถาน รุมต่อยนักท่องเที่ยวชาวคูเวต จนสลบ

ในคลิปเห็นชาวคูเวต มีประมาณ 3-4 คน ส่วนฝ่ายคู่กรณีมาคนเดียว กำลังยื้อแย่งฉุดกระชากหญิงสาวคนหนึ่ง จนเธอร้องขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมา แต่ไม่มีใครกล้าไปยุ่ง ต่อมาเห็นว่าชายต่างชาติ รูปร่างเล็ก ถอดเสื้อทำท่าจะต่อย แล้วเข้าไปผลักชายเสื้อดำ จนล้มไปกับรถจักรยานยนต์ ก่อนชายที่ล้มลงลุกขึ้นไปล็อกคอ และต่อยจนสลบกองกับพื้น เมื่อได้สติก็พยายามวิ่งหนี ส่วนผู้ก่อเหตุขึ้นรถยนต์หลบหนีไปเช่นกัน

พฤติกรรมกร่างไม่จบ เพราะขณะเกิดเหตุชาวบ้านบันทึกภาพไว้ได้ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจ ได้ขับรถยนต์มาวนเวียน และเร่งเครื่องเสียงดังข่มขู่ทำแบบนี้มาตลอด สร้างความหวาดกลัวให้พ่อค้าแม่ค้า

พฤติกรรมกร่างขนาดนี้ ตำรวจบอกว่าปล่อยไว้ไม่ได้ ล่าสุดช่วงเย็นเมื่อวาน (10 ก.ค.) ตำรวจจากหลายหน่วย (ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองพัทยา และชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา) ร่วมกันสืบสวนโดยไล่ตรวจกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ก่อนตามจับ นายมูฮัมหมัดมีร์โซ อายุ 32 ปี ชาวอุซเบกิสถาน ได้ที่ลานจอดรถของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ให้การยอมรับว่า วันเกิดเหตุไปเจออดีตแฟนสาวเดินอยู่ จึงลงไปกระชากพาตัวขึ้นรถ แต่ชายผู้เสียหายเข้ามาห้าม ท้าทายถอดเสื้อยั่วยุ ผลักตนเองล้ม จึงโมโหลงมือทำร้าย และยืนยันตนไม่ใช่มาเฟียตามที่นำเสนอในข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง