สาวร้องโดนปลัดอำเภอทำร้ายซี่โครงหัก

View icon 214
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 16.31 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวร้องคบหาปลัดอำเภอได้เพียง 5 เดือน ถูกทำร้ายนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุดถูกทำร้ายจนซี่โครงหัก

ในคลิปจะเห็นหญิงสาวอยู่ในสภาพเปลือย วิ่งตามมาทวงคืนกุญแจรถยนต์จากแฟนหนุ่ม แต่กลับถูกผลักกระเด็น ก่อนถูกกระหน่ำต่อยที่ใบหน้า แล้วเดินออกจากประตูหน้าบ้านไป ฝ่ายหญิงเดินตามไป ก่อนจะถูกเตะซ้ำอีกหลายครั้ง

เหตุการณ์ไม่จบเท่านี้ เพราะหลังจากที่ฝ่ายชายขับรถออกไปได้ไม่นาน ก็กลับมาพังประตูบ้านฝ่ายหญิง ทุบทำลายข้าวของจนพังเสียหาย

ความรุนแรงในคลิป เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านจัดสรร พื้นที่อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 41 ปี เล่าว่า ชายที่ทำร้ายเธอ เป็นแฟนที่คบหากันได้ประมาณ 5 เดือน ฝ่ายชายมีตำแหน่งเป็นถึงระดับปลัดอำเภอ วันเกิดเหตุคือช่วงกลางดึก วันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ฝ่ายชายขอมาดื่มเหล้าที่บ้านเธอ ก็นั่งดื่มกัน ไม่มีปัญหาอะไร กระทั่งตกดึก ขอนอนที่บ้านด้วย ก็เลยให้นอนห้องลูกชาย แต่ช่วงที่อาบน้ำเสร็จ แอบเห็นฝ่ายชายคุยแช็ตกับคนอื่น จนเกิดหึงหวง มีปากเสียงกัน

จากนั้นฝ่ายชายทำร้ายเธอ และเอากุญแจรถเธอไป เบื้องต้นถูกทำร้ายจนกระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ ฟกช้ำไปทั้งตัว โดยระหว่างที่คบกัน ถูกทำร้ายบ่อยมาก ทั้งถีบออกจากรถ ปืนจ่อหัว แจ้งความที่ สภ.สังขะ แต่คดีไม่คืบ พอแจ้งไปทางผู้บังคับบัญชาของผู้ก่อเหตุ ก็เงียบอีก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ว่าการอำเภอสังขะ เพื่อเข้าพบ นายอำเภอสังขะ เป็นผู้บังคับบัญชาของปลัดคนที่ก่อเหตุ นายอำเภอ ระบุว่า หลังจากเกิดเรื่อง ไม่ได้นิ่งนอนใจ นำเรื่องรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมพูดคุยและตำหนิปลัดคนดังกล่าวไปแล้ว และให้ปลัดไปขอโทษฝ่ายหญิง รับผิดชอบสิ่งที่ทำ หลังจากนี้จะตั้งคณะกรรมการสอบวินัย รวมถึงปรึกษาผู้บังคับบัญชาว่า กรณีแบบนี้สามารถสั่งพักงานหรือสั่งย้ายได้หรือไม่

ล่าสุด ตำรวจแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ กับปลัดอำเภอที่ก่อเหตุ พร้อมเตรียมเรียกทั้ง 2 คน มาเจรจาไกล่เกลี่ยกันตามขั้นตอนต่อไป