ออกลูกเก๋าแบบนี้ จบที่หางานใหม่แน่นอน

View icon 104
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 18.31 น.
ข่าวในประเทศ
แชร์
ไรเดอร์นักเลงชักมีดขู่ชายเมาแล้วขับรถ ชาวเน็ตจวกยับทำงานบริการลูกค้าแต่กลับพกมีด แถมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เตรียมหางานใหม่ได้เลย

เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดระทึก ขณะที่ชายขี่ จยย. 2 คัน มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันบนถนน โดยมีชายเสื้อดำคาดว่าจะเป็นไรเดอร์ เพราะมีกระเป๋าใส่อาหารแบบดิลิเวอรีอยู่ที่ท้ายรถ ได้ชักมีดลักษณะคล้ายมีดตัดหวายลูกนิมิต ออกมาชี้หน้าข่มขู่ชายเสื้อฟ้าบอกว่าดื่มเหล้าแล้วอย่าขับรถ ชายเสื้อฟ้าก็พยักหน้าตอบรับก่อนจะรีบขี่รถออกไป แต่ชายเสื้อดำยังไม่หยุด ตะโกนด่าตามหลังด้วยถ้อยคำหยาบคายอีก ก่อนจะเก็บมีดใส่ปลอกและขี่รถออกไปจากจุดเกิดเหตุ

คลิปดังกล่าวเพื่อนร่วมทางที่อยู่บนรถยนต์เป็นคนถ่ายไว้ ก่อนที่เพจเฮียขับรถจะนำมาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า “ติดรถไว้ เผื่อบ้านลูกค้าต้อง เข้าปงเข้าป่า ดายหญ้า สบายๆ” ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ทั้ง 2 ราย แต่ส่วนใหญ่ตำหนิชายเสื้อดำทำงานบริการลูกค้าแต่กลับพกมีด แถมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเหมือนพร้อมจะก่อเหตุตลอดเวลา เคราะห์ดีที่คู่กรณีไม่พกปืนมากด้วย ไม่อย่างนั้นเรื่องคงไม่จบแบบนี้ แต่ถ้าต้นสังกัดเห็นคลิปเตรียมตัวหางานใหม่ได้เลย เคสนี้คงจะแก้ตัวยากหน่อยเพราะหลักฐานชัดเจนเหลือเกิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง