ข่าวภาคค่ำ - นายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี ปฏิเสธสั่งฆ่า สจ.โต้ง พร้อมต่อว่าสื่อมวลชนตั้งคำถามบ้าบอ จะฆ่าทำไมรักเหมือนลูก
นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือ โกทร ให้สัมภาษณ์ก่อนที่ตำรวจจะพาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมกับลูกน้อง 6 คน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ฐานความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน และความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน
นายสุนทร ปฏิเสธสั่งฆ่า สจ.โต้ง บอกรักเหมือนลูก จะฆ่าทำไม ที่ผ่านมาช่วยเหลือตลอด ส่วนเรื่องลงสมัครนายก อบจ. ก็เคลียร์กันแล้ว ขณะที่พนักงานสอบสวน และครอบครัวของ สจ.โต้ง ค้านประกันตัว
ก่อนหน้านี้ตำรวจนำตัวผู้ต้องหา 3 คน ไปชี้จุดยิง สจ.โต้ง ภายในบ้านนายสุนทร โดยจุดแรกทางเข้าบ้าน จุดที่ 2 บริเวณห้องโถงกลางบ้านทางขึ้นบันได้ชั้น 2 ที่ สจ.โต้ง นอนเสียชีวิต และจุดที่ 3 บนชั้น 2 ของบ้าน ทั้งนี้เพื่อความชัดเจนในสำนวนการสอบสวน