สนามข่าว 7 สี - ซานตาคลอสจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใจดี มอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทย เรียนออนไลน์ฟรี กว่า 108 คอร์ส
ปีใหม่ 2568 นี้ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร สวมชุดซานตาคลอส ใช้เทคโนโลยี AI มาสร้างสรรค์เป็นวิดีโอ เพื่อตอกย้ำยุทธศาสตร์ของจุฬาฯ ในการก้าวสู่การเป็น The University of AI ที่จะเป็นศูนย์รวม และศูนย์สร้างสรรค์นวัตกรรมด้าน AI ของประเทศไทย
โดยท่านมาเป็นตัวแทน จุฬาฯ มอบของขวัญปีใหม่ ให้กับคนไทยทุกคน โดยจุฬาฯ เปิดบทเรียนออนไลน์ฟรี กว่า 108 เรื่อง ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 108 ของจุฬาฯ ที่ส่งความรู้เป็นของขวัญแห่งคุณค่าที่จะช่วยสร้างคุณภาพชีวิต และมีความสุขจากการเรียนรู้ในปี 2568
ความรู้ที่มอบให้ฟรี ๆ ทั้ง 108 เรื่อง เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ หลากหลายเรื่องราวน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ยา, เทคนิคพิเศษการดูแลสุขภาพ, ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง, ความรู้เกี่ยวกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากสร้างแบรนด์ให้ปัง, ความรู้เรื่องเกษตรกร, การเดินทาง เพราะจุฬาลงกรณ์มหาวิทยา เชื่อว่าการเรียนไม่ได้เรียนเพื่อสร้างความรู้เท่านั้น แต่เรียนเพื่อสร้างคุณค่า แลกเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นนั่นเอง
ชอบคอร์สไหนต้องรีบเข้าไปจอง เพราะตอนนี้หลายคอร์สใกล้เต็ม มีคนลงทะเบียนเรียนมากแล้ว วิธีลงทะเบียนก็ง่าย ๆ แค่สแกนคิวอาร์โค้ด