ผู้ใหญ่บ้าน วัย 39 ปี ในพื้นที่ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เขียนจดหมายลาครอบครัว “ป่วยมานาน ไม่อยากเป็นภาระให้ทุกคน ตัดสินใจลาเอง ไม่มีใครกดดัน” ก่อผูกคอลาโลก
วันนี้ (3 ก.พ.68) อาสากู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดเขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาฉกรรจ์ ขอกำลังสนับสนุนกรณีตรวจสอบผู้เสียชีวิตในพื้นที่ ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว
ณ ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 39 ปี ผูกคอตาย ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นผู้ใหญ่บ้าน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบจดหมายลา ระบุว่า “พ่อ แม่ พี่ ลาแล้วนะ ป่วยมานานแล้ว ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากเป็นภาระให้ทุกคนครับ ตัดสินใจดีแล้ว ไม่ต้องเอาศพไปที่โรงพยาบาลเอาไปวัดเลย ตัดสินใจลาเอง ไม่มีใครกดดัน ฝากบอกนายก อบต. ด้วย ให้แกมาฟังพระสวดทุกคืนนะ แกเป็นคนดี” นอกจากนั้น ยังฝากข้อความถึง นายก อบต.ว่า “นายกครับ ผมไปก่อนนะครับ รักนะครับ ที่ช่วยมาตลอด”
หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ เข้าตรวจสอบเสร็จ จึงได้มอบหมายคำสั่งให้อาสากู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดเขาฉกรรจ์ เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่ โรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ ก่อนจะประสานญาติให้มารับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป