เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขับรถเก๋ง หัวร้อน มีเรื่องกับคนขับรถเมล์ แต่เห็นท่าว่าสู้ไม่ได้เพราะอีกฝ่ายมีมากกว่า จึงรีบขับรถหลบหนี แต่ปรากฏว่าขับรถไปพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย จนคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ
คลิปชายขับรถเก๋งนั่งอยู่ในรถ กำลังโต้เถียงกับชายใส่เสื้อดำ 2 คน อย่างรุนแรง บริเวณหน้าอู่รถเมล์รังสิต แต่คนขับรถเก๋ง กลัวว่าอีกฝ่ายที่มีพวกมากกว่าจะเข้ามาทำร้าย จึงขับรถหลบหนี แต่ไม่ทันระวังรถจักรยานยนต์ที่ขี่แซงขวาขึ้นมา จึงขับชนรถจักรยานยนต์เข้าเต็ม ๆ จนคนขี่และรถจักรยานยนต์ล้มกองกับพื้น แต่คนขับรถเก๋งไม่สนใจลงมาช่วยเหลือ รีบขับรถหลบหนีอย่างรวดเร็ว
คนขับรถเก๋ง เปิดใจว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะตนเองกับแฟนสาว ขับรถมาตามถนนวิภาวดีรังสิต แล้วจังหวะจะขับออกเส้นคู่ขนาน ถูกรถเมล์คันหนึ่งขับจี้ท้าย บีบแตรไล่ แล้วยังขับปาดหน้า จากนั้นตนเองขับปาดหน้าแซงขึ้นไป รถเมล์เองก็ไม่ยอม ขับจี้ท้ายตามมาพร้อมกับบีบแตรใส่ แล้วคนขับรถเมล์ตะโกนท้าทายว่า "ถ้าอยากเคลียร์ให้ขับรถตามมา"
ตนเองจึงขับรถตามไปถึงอู่รถเมล์ จากนั้นคู่กรณีเป็นชายเสื้อดำ 2 คน ลงจากรถเมล์ เขามาด่าทอ จึงเกิดการโต้เถียงกันรุนแรง แล้วจังหวะนั้นฝั่งคู่กรณีทำท่าคล้ายจะชักอาวุธบางอย่างออกมา ตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงรีบขับรถพุ่งออกมา เพราะเป็นห่วงแฟนสาว แล้วชนกับรถจักรยานยนต์ผู้เสียหาย พอชนเสร็จ ไม่กล้าลงมาช่วย เพราะกลัวถูกรุมทำร้าย หลังเกิดเหตุติดต่อผู้เสียหายแล้ว เพื่อเยียวยาสิ่งที่เกิดขึ้น
ด้านนางสาวรัตนาภา อายุ 34 ปี ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตอนนั้นกำลังจะขี่รถกลับบ้าน และไม่รู้เลยว่าข้างหน้าเขามีเรื่องอะไรกัน แล้วก็ถูกรถเก๋งชนตามคลิป ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บข้อศอกขวา ต้นขาขวาฟกช้ำ และนิ้วหัวแม่โป้งเท้าขวาฉีกขาด ตอนนี้คนขับรถเก๋งติดต่อให้ไปพูดคุยที่สถานีตำรวจ เพื่อเยียวยาเบื้องต้น
ส่วนทางด้านคดี ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จะเรียกคู่กรณีทั้งหมด มาสอบปากคำ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป