รักอลเวง บอกผัวใหม่ไปตรง ๆ ขอกลับมานอนบ้านผัวเก่าเพราะกลัวเขาจะทำร้ายตัวเอง ผัวใหม่บุกมาถึงห้องปาดคอผัวเก่าบาดเจ็บ ฝ่ายหญิงยอมรับสร้างโลก 2 ใบ
รักสามเส้า เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (23 มี.ค.68) ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายทำให้มีผู้ได้บาดเจ็บ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอยทรัพย์บัวหลวง หน้าร้านหมูกระทะ ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจสายตรวจ สภ.บางปู พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อคือนายภูวดล อายุ 29 ปี ในสภาพมีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณ กรามซ้าย ยาวประมาณ 5 เซนติเมตร และรอยฟกช้ำ ตามใบหน้าและลำตัว เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ สีดำ ของผู้บาดเจ็บที่ขี่มาขอความช่วยเหลือจอดอยู่
ส่วนผู้ก่อเหตุ เคยเป็นเพื่อนร่วมงานกับผู้บาดเจ็บ ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้บริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาอยู่ในสภาพมึนเมา ควบคุมตัวได้พร้อมอาวุธมีดกริช ยาวประมาณ 1 ฟุต เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวน สภ.บางปู
นายภูวดล ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะนอนอยู่ในห้องกับภรรยา ผู้ก่อเหตุซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกัน ไม่ทราบว่ามาจากไหน จู่ ๆ ก็เดินเปิดประตูเข้ามาแล้วตรงเข้าทำร้ายตน หลังก่อเหตุเขาก็ยังไม่ได้หนีไปไหน แต่เข้ามาฉุดกระชากเมียของตนออกไป
หญิงที่เป็นแฟนของทั้งผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุที่บุกเข้ามาในห้องเป็นแฟนใหม่เพิ่งคบหา ส่วนแฟนคนปัจจุบัน ซึ่งคบหากันมาได้ 2 ปี วันนี้เขาขอให้มานอนด้วย ตนยอมมาเพราะกลัวเขาทำร้ายตัวเอง ยอมรับว่ายังไม่เลิกกับแฟนคนนี้ เหมือนเป็นโลก 2 ใบ ก่อนเกิดเหตุได้บอกกับแฟนใหม่ไปตรง ๆ ว่าจะมานอนกับแฟนคนปัจจุบัน แฟนใหม่จึงตามมาก่อเหตุด้วยความหึงหวง
ส่วนนายกิตติพงศ์ อายุ 28 ปี ผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลด้วยอาการมึนเมาว่า เมื่อก่อน 2 คนนั้น เป็นผัวเมียกัน แต่เขาทะเลาะกัน ผู้หญิงจึงมาหาตน บอกให้ช่วยพาเขาไปอยู่ที่อื่นได้ไหม ตนจึงพาเขาไปอยู่ด้วย อยู่ด้วยกันประมาณ 2 เดือน วันนี้ฝ่ายหญิงบอกว่า จะขอมาหาแฟนเก่าได้ไหม สักวันสองวัน ตนก็ให้มา แต่ฝ่ายชายแช็ตมาคุยว่า ไม่มีทางได้ตัวผู้หญิงคืนไปหรอก ตนจึงตามมา ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้าย มีดที่พกมาแค่ขู่ ทั้งนี้ยอมรับว่า เคยมีประวัติต้องโทษมาแล้วหลายครั้ง หลายข้อหา ทั้งเรื่องยาเสพติด และพยายามฆ่า