ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจตามรวบโจรตระเวนลักทรัพย์ตามหอพักพื้นที่อำเภอเมืองร้อยเอ็ดได้แล้ว อ้างตกงาน ขโมยเพื่อหางานใช้กินใช้อยู่
ภาพวงจรปิดที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ตามแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ตามหอพักต่าง ๆ ในพื้นที่ หลัง 1 เดือนที่ผ่านมา มีผู้เสียหายหลายรายในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด มาแจ้งความว่ามีทรัพย์สินหายไป ซึ่งจากการสืบสวน พบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายบุญมี อายุ 32 ปี จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง พบของกลางที่ขโมยมาหลายรายการ อาทิพระเครื่อง เงินเหรียญในกระปุกออมสิน นาฬิกาข้อมือ มือถืออีกจำนวนหนึ่ง
สอบสวนนายบุญมี รับว่า ทำไปเพราะตกงาน ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ จึงก่อเหตุตะเวนลักทรัพย์ ส่วนทรัพย์สินที่ได้ นำไปขายเพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทั้งยังนำไปดื่มสุรา และเล่นพนันด้วย