เตือนภัย คนแปลกหน้าจ้องลวนลามเด็ก

View icon 193
วันที่ 6 มี.ค. 2568 | 11.24 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - แม่ตกใจ เห็นคลิปที่ชายแปลกหน้า ทำทีเดินเข้าร้านมาเหมือนลูกค้า แต่จริง ๆ เล็งเด็กหญิง เป็นเป้าหมาย เข้ามาเหยียบเท้า แล้วลวนลาม

เตือนภัย คนแปลกหน้าจ้องลวนลามเด็ก
กล้องวงจรปิด จับภาพพฤติกรรมของคนร้าย เดินผ่านมาหน้าร้านขายของชำ เห็นเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 10 ขวบ เล่นอยู่ในร้าน แล้วตรงเข้ามาประชิดตัวเด็ก แล้วใช้เท้าเหยียบขาเด็ก แล้วล็อกตัวเข้ามากอด ไม่ให้ขยับเขยื้อนหนี แล้วเอื้อมมือมาลูบแก้ม แล้วก้มลงมาจะหอมแก้มน้อง แม่หันมาเห็นพอดีจึงตะโกนโวยวาย ติดภาพถ่ายเตือนภัยให้กับชาวบ้าน ที่มีบุตรหลาน ให้คอยระวังชายแปลกหน้า คนนี้ด้วย หวั่นว่าจะมาก่อเหตุซ้ำอีกในชุมชน

เหตุเกิดที่ร้านขายของชำ ในซอยหนองสะเดาะ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ความคืบหน้าเรื่องนี้ เช้านี้แม่ยังไม่ได้ไปแจ้งความที่ สภ.บางละมุง แต่กำลังรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ เพื่อนำไปแจ้งความ ในวันนี้ แม่บอกว่า ช็อกมาก ไม่ได้ปล่อยลูกอยู่ตามลำพัง แต่ก็ไม่คาดคิดว่า จะมีชายแปลกหน้า เข้ามาทำมิดีมิร้ายกับลูกสาว

แจ้งข้อหาหนัก เพื่อนพ่อล่วงละเมิดเด็ก
อีกเคสเป็นเหตุเกิดจากความไว้ใจ เพื่อนพ่อ ย่องเข้าบ้าน ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจ สภ.อุทัย ตามจับได้แล้ว เค้นสอบปากคำเครียด และได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เตรียมส่งตัวไปฝากขัง ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันนี้ โดย พนักงานสอบสวน คัดค้านการประกันตัว

ส่วนเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวของ พม.แล้ว ยังต้องฟื้นฟูเยียวยาสภาพจิตใจ ทั้งแม่และเด็ก ต่างเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น