ระทึก ! พระป่วยมาหาหมอ ต่อยพยาบาล

View icon 543
วันที่ 11 มี.ค. 2568 | 16.32 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เกิดเหตุระทึก พระอาละวาด บุกต่อยหน้าพยาบาล พลเมืองดีช่วยวุ่น จับล็อกลงพื้น

พลเมืองดีช่วยกันล็อกตัวพระไว้กับพื้น หลังอาละวาดบุกไปทำร้ายพยาบาลคนหนึ่ง โดยต่อยไปที่ใบหน้าของเธอ และถึงแม้พลเมืองดีจะช่วยกันจับกุม แต่พระก็ยังดิ้นขัดขืน ส่วนทางด้านพยาบาลสาวผู้เสียหาย อยู่ในอาการตื่นตกใจกลัว เหตุเกิดช่วงเที่ยงที่ผ่านมา กลางโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช จังหวัดลพบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นหลวงพ่อนั่งอยู่ แล้วเหมือนมีอาการคล้ายของขึ้น คางฮื่อ ๆ จากนั้นก็สลัดสิ่งของตกลงพื้น และจังหวะที่หลวงพ่อกำลังจะเดินออกไป พยาบาลสาวได้ตะโกนเรียกให้หลวงพ่อกลับมารอคุณหมอ แต่ปรากฏว่าหลวงพ่อหันหลังมาต่อยเข้าไปที่ใบหน้าพยาบาลเต็ม ๆ

จากการตรวจสอบพบว่า หลวงพ่อเป็นพระจริง แต่ท่านป่วย บวชมาแล้ว 2 พรรษา เพื่อหวังสงบสติ เอาทางธรรมเข้าช่วย แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น ล่าสุดถูกจับสึกแล้วที่โรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง