Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration 0:00
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time 0:00
 
1x
    • Chapters
    • descriptions off, selected
    • subtitles off, selected

      ทลายแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด

      View icon 410
      วันที่ 22 มี.ค. 2568 | 09.51 น.
      ข่าวเด็ด 7 สี
      47 แชร์
      ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจสอบสวนกลาง บุกทลายแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด ในจังหวัดลำปาง พบเงินหมุนเวียนกว่า 77 ล้านบาท

      เป็นภาพขณะบุกตรวจค้นเครือข่ายแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ 2 จุด ในอำเภอเมืองลำปาง บ้านหลังแรก เจ้าของบ้านสารภาพ ยอมรับขูดรีดดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อเดือน ให้ลูกหนี้จ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยทุกวัน ถ้าผิดนัดจะถูกข่มขู่ทำร้าย สอบประวัติพบหัวหน้าแก๊งเงินกู้รายนี้เคยทำงานอยู่กับเว็บพนันออนไลน์ในประเทศเพื่อนบ้านมาก่อน

      จุดที่ 2 เจ้าของบ้านปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ย ร้อยละ 20 ต่อระยะเวลา 24 วัน แล้วลูกหนี้ต้องจ่ายต้นและดอกเบี้ยทุกวัน คิดเป็นดอกเบี้ยร้อยละ 304 ต่อปี ตำรวจนำตัวแก๊งเงินกู้โหดส่งตัวไปโรงพัก ดำเนินคดีต่อไป

      Ch7.com ใช้คุกกี้เพื่อที่จะได้นำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเนื้อหา และเว็บไซต์ให้ตรงกับใจคุณมากขึ้น คุณสามารถศึกษา รายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้