เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก ป้าอายุ 64 ปี ใส่เกียร์ผิด ซิ่งรถเก๋งพุ่งชนร้านเบเกอรี พนักงานและลูกชายเกือบตาย
เข้าเกียร์ผิด รถเก๋งพุ่งชนร้านเบเกอรีพังยับ
เป็นนาทีเฉียดตายของพนักงานและลูกชาย ยืนอยู่ในร้านเบเกอรี จู่ ๆ รถเก๋ง ขับพุ่งชนทะลุกระจก เข้ามาชนชั้นวางของในร้าน แม่-ลูก กรีดร้องด้วยความตกใจ กลัวว่าลูกจะได้รับอันตราย เหตุเกิดช่วงเช้าวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ร้านต้องประกาศปิด 1 วัน
วานนี้ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ อยู่ริมถนนสายสุขุมวิท ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ร้านซ่อมแซมกระจกเรียบร้อย แต่ยังต้องเก็บกวาดทรัพย์สินที่พังเสียหาย
เจ้าของร้าน บอกว่า ปิดเทอมลูกชายพนักงานจึงมาอยู่ที่ร้าน ช่วงเช้าขณะพนักงานทำความสะอาดเตรียมเปิดร้าน รถเก๋งของป้าอายุ 64 ปี แม่ค้าขายอาหารซึ่งอยู่ข้าง ๆ ก็ขับมาพุ่งชน สาเหตุมาจากเข้าเกียร์ผิด ((จะใส่เกียร์ R ถอยหลัง แต่ใส่เกียร์ D เดินหน้า ))
คู่กรณียินดีจะชดใช้ค่าเสียหาย 18,000 บาท แต่ขั้นตอนเคลมประกันใช้เวลานาน เธอจึงต้องสำรองจ่ายไปก่อนเพื่อให้ร้านไม่ต้องปิดหลายวัน ส่วนพนักงานและลูกชายไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังเสียขวัญ อยากฝากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนใช้รถ
เบรกไม่อยู่ชนเสาไฟฟ้า คนขับถูกไฟคลอก
ส่วนที่จังหวัดสระบุรี กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะรถบรรทุกหินเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง เสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น 3 ต้น บริเวณสี่แยกไฟแดงตีนโนน หมู่ 8 ตำบลห้วยป่าหวาย อำเภอพระพุทธบาท หลังจากนั้นได้เกิดเพลิงไหม้ ไฟคลอกร่าง นายสุเทพ อายุ 59 ปี คนขับ เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ต้องตัดกระแสไฟฟ้า กู้ซากรถนานกว่า 2 ชั่วโมง
ครอบครัวผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภรรยาของนายสุเทพบอกว่า สามีออกจากบ้านตอนเช้าไปเอารถที่อู่ ขับรถบรรทุกหินไปส่งให้ลูกค้าปกติ สามีไม่ขับรถเร็ว เมื่อคืนเข้านอนตั้งแต่ 22.00 น. ไม่มีโรคประจำตัว ไม่ดื่มสุรา ส่วนสาเหตุคาดว่ารถเบรกไม่อยู่