กองทัพอากาศ ร่วมสนับสนุน ตำรวจ นำจับกุม พ.จ.อ. ก่อนชิงทอง 160 บาท  พร้อมตรวจยึดของกลาง

กองทัพอากาศ ร่วมสนับสนุน ตำรวจ นำจับกุม พ.จ.อ. ก่อนชิงทอง 160 บาท พร้อมตรวจยึดของกลาง

View icon 975
วันที่ 27 มี.ค. 2568 | 11.23 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
กองทัพอากาศ ร่วมสนับสนุน ตำรวจ นำจับกุม พ.จ.อ. ก่อนชิงทอง 160 บาท  พร้อมตรวจยึดของกลาง ซึ่งประกอบด้วยทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง อาวุธปืน และรถยนต์ที่ใช้ในการหลบหนี

เมื่อวันที่ 27 มี.ค.68 ที่กองทัพอากาศ (ผบ.ทอ.) พล.อ.ท.ประภาส สอนใจดี โฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่า วานนี้ ( 26 มี.ค.) เวลาประมาณ 20.30 น. กองทัพอากาศได้รับการประสานงานจาก สภ.พระอินทร์ราชา เพื่อขอรับการสนับสนุน ในการเข้าร่วมปฏิบัติการจับกุมผู้ต้องสงสัยในคดีชิงทรัพย์ร้านทองภายในห้างสรรพสินค้า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตามผู้ต้องสงสัยมาจนถึงที่พักในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

“การปฏิบัติงานร่วมกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจและสารวัตรทหารอากาศ (สห.ทอ.) สามารถควบคุมตัว พ.จ.อ.วรพจน์ แผนกขนส่งกองบิน 21 ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องสงสัยได้สำเร็จ พร้อมตรวจยึดของกลาง ซึ่งประกอบด้วยทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง อาวุธปืน และรถยนต์ที่ใช้ในการหลบหนี” พล.อ.ท.ประภาส กล่าว

ทั้งนี้ ผู้ต้องสงสัยได้ถูกควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งมอบให้สถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา เพื่อดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง