รออย่างมีหวัง! ลูกชายสัญญาจะกลับไปหาแม่วันสงกรานต์ แต่กลายเป็นผู้สูญหาย อยู่ใต้ซากอาคาร สตง. ถล่ม
จากกรณีเกิดเหตุแผ่นดินไหว ในประเทศเมียนมา โดยแรงสั่นสะเทือนบางส่วนรับรู้ได้ถึงประเทศไทย จนเป็นเหตุให้ตึก สตง. ขนาดความสูง30 ชั้นที่อยู่ระหว่าง การก่อสร้าง พังถล่มลงมา มีแรงงานติดอยู่ในซากตึกเป็นจำนวนมาก
2 เมษายน 2568 นางสง่า อายุ 59 ปี เดินทางมาจากจังหวัดหนองบัวลำภู มารอฟังข่าวลูกชาย คือ นายลิขิต สุวรรณชาติ อายุ 27 ปี ลูกชายคนเล็ก ซึ่งเป็น ช่างเทปูนบนชั้นดาดฟ้า ของอาคาร สตง. ที่พังถล่ม ก่อนเกิดเหตุประมาณ 3 วัน ได้โทรคุยกับลูกชาย โดยลูกบอกว่า วันสงกรานต์หากค่าแรงไม่ขึ้น จะกลับไปหาแม่ และจะกลับไปอยู่บ้าน ตนเองก็คิดว่าให้ลูกกลับมาทำไร่ทำนาที่บ้านดีกว่า แต่ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน
โดยปกติแล้วลูกชายจะเป็นคนส่งเงินมาให้แม่ 1,500 บาท/สัปดาห์ และถือเป็นอีกหนึ่งเสาหลักของครอบครัว
ตอนนี้เวลาผ่านมา 6 วันแล้ว ยังไม่เจอลูกชาย ก็ได้แต่ภาวนา จุดธูปขอเจ้าที่เจ้าทางให้เปิดทางและได้พบเจอลูกชายเร็วๆ หากเจอลูกชายแบบรอดชีวิตก็จะให้เขาไปบวช แต่ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นก็ต้องทำใจ