วันนี้ (3 เม.ย. 68) ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนคนเดินเท้ามีผู้เสียชีวิต ในพื้นที่ถนนรังสิต-นครนายก 46 ขาเข้ามุ่งหน้ารังสิต (คลองสอง) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสากู้ชีพเทศบาลนครรังสิต อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง จอดอยู่สภาพกระจกด้านหน้าฝั่งซ้ายแตกมีร่องรอยการชน กลางถนนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายสุทธี อายุ 59 ปี
ทางด้าน น.ส.ณัชชารีย์ อายุ 30 ปี คนขับรถเก๋ง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้ขับมาตามปกติ อยู่ในช่องเลนขวาสุด โดยตนเองขับรถมาจากคลอง 8 จะขับรถเข้ากรุงเทพฯ ในระหว่างที่ขับรถมา เห็นผู้ตายวิ่งมาตัดหน้ารถจึงชนเข้าอย่างแรงจากนั้นตนเองจึงหยุดรถข้างทางและรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตร. เพื่อประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย
ร.ต อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รุดตรวจสอบ บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ก็จะได้เชิญคนขับ ไปสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้งและจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป