เช้านี้ที่หมอชิต - รุ่นใหญ่เปิดศึก สางปมแค้นเก่าในอดีต ฝั่งหนึ่งเป็นนักเลงเก่า ส่วนอีกด้านเป็นอดีตตำรวจสันติบาล
"บังมัด" รับตั้งใจตบ "สันธนะ" สางแค้น
นายวันชัย มะอินทร์ หรือ "บังมัด คลองตัน" เปิดฉากตบหน้า "นายสันธนะ ประยูรรัตน์" จนสะบัด ที่ลานจอดรถ สถานบันเทิง ย่านทองหล่อ ซอย 13 เมื่อ 02.30 น. วานนี้ (3 เม.ย.) เรียกสร้างความฮือฮาให้กับสังคม
บังมัด คลองตัน บอกว่า ปมแค้นมาจากเรื่องเมื่อ 3 ปีที่แล้ว (ช่วงโควิด-19) นายสันธะ นำทหารมาข่มขู่ แย่งพื้นที่ทำกินของลูกน้อง ในซอยเอกมัย 30
และไม่พอใจที่นายสันธะ พูดถึงสจ.โต้ง ซึ่งเป็นน้องรักของตนเองถูกสังหาร ในทางที่ไม่ให้เกียรติ คืนเกิดเหตุหลังทราบว่า นายสันธนะ อยู่ในที่เกิดเหตุ สั่งให้ลูกน้องขับรถไปที่เกิดเหตุ ตั้งใจไปตบ เพื่อตักเตือน
"สันธนะ" เชื่อ "บังมัด" ตบสร้างคอนเทนต์
ด้าน "นายสันธนะ" ตอนแรกบอกจะไม่แจ้งความ ตกเย็นปรากฎตัวที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันคำเดิม ไม่แจ้งความ แต่จะให้ตำรวจจัดการ สอบพฤติกรรมของบังมัด ถ้าไม่ทำก็จะสางแค้น ตามแนวทางของตนเอง
สำหรับ "บังมัด คลองตัน" อดีตนักโทษคดีอุ้มฆ่า ติดคุกนาน 14 ปี 2 เดือน ได้รับอิสรภาพปี 2559 เป็นผู้กว้างขวาง ใจนักเลง เมื่อ 9 เดือนก่อน (2 ก.ค.) ถูกจับข้อหาเอี่ยวเว็บพนันฯ รายใหญ่ (UEA8) มีเงินหมุนเวียน 4,000 ล้านบาท
ส่วน นายสันธนะ อดีตตำรวจสันติบาล ถูกให้ออกจากราชการ เมื่อปี 2545 เข้าสู่วงการเมือง ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชากรไทย ลงสมัคร "สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร" แต่ก็สอบตก ปัจจุบัน นายสันธนะ มีบทบาทแฉพฤติกรรมบุคคลอื่น โดยเฉพาะธุรกิจสีเทา
ส่วนทางคดี "บังมัด" บอกว่า พร้อมไปมอบตัว แต่ถ้านายสันธนะ อยากจะดำเนินการตามแนวทางของตัวเอง ก็ยินดี
ไม่ว่าฉากสุดท้าย จะเป็นอย่างไร ตำรวจต้องรีบสางปัญหา หากล่าช้าอาจบานปลายตาม ตามสำนวนไทย "เสือ 2 ตัว อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้"