แลกหมัดกันนัว โชว์สาวกันกลางถนนข้าวก่ำ

View icon 449
วันที่ 15 เม.ย. 2568 | 16.22 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - วัยรุ่นเมืองน้ำดำ จังหวัดกาฬสินธุ์ ไม่น้อยหน้าจังหวัดอื่น เล่นน้ำสงกรานต์ เปิดศึกแลกหมัดโชว์สาวกันกลางถนน สุดท้ายฝ่ายที่มาหลายคน ล้มอีกฝ่ายที่มาคนเดียวไม่ได้ ก่อนจะแยกย้ายกัน

เปิดเวทีกันกลางถนน ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันกลางถนน อวดสายตาสาว ๆ เคสนี้เกิดเหตุขึ้นช่วงเที่ยงคืน กลางถนนข้าวก่ำ ที่เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ เปิดให้เล่นน้ำสงกรานต์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม เปิดศึกชกต่อยแลกหมัดกันอย่างดุเดือด ยิ่งกว่ามวยคู่เอกเวทีมวยช่อง 7HD ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ ก่อนโพสต์ในโซเชียล โดยในคลิปวัยรุ่นชายที่ใส่เสื้อสีดำลายขาว ถูกรุม แต่ฝ่ายตรงข้ามก็ล้มไม่ลง สุดท้ายต้องแยกย้ายกันไป

หลังมีการโพสต์ในโซเชียล ทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น เถื่อนเนาะ..ก.ส., อย่าไปห้ามมัน ปล่อยมันตีกันโลด

ด้านพลตำรวจตรี ศิรสัณห์ เยื้อนสงวนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เตือนกลุ่มวัยรุ่นให้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสุภาพ ไม่ลวนลามผู้หญิง ไม่ทะเลาะวิวาทกัน และหากตำรวจจับกุมได้ ก็ยืนยันจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด โดยเฉพาะข้อหาทำร้ายร่างกาย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook AunAun Folksong