เช้านี้ที่หมอชิต - สาวผวา ไปเที่ยวต่างถิ่น ถูกหนุ่มร่างท้วม หาเรื่องทำร้าย ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถ ไล่ตี ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน
หนุ่มหัวร้อน ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถ ไล่ตีคน จ.นครราชสีมา
เป็นภาพชุลมุนขณะ หนุ่มรูปร่างท้วม ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถกระบะของผู้เสียหายจนกระจกหน้าแตกร้าว และกระจกมองข้างจนหัก จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้ไม้เบสบอลฟาดหญิงสาวที่ถ่ายคลิป จนเธอล้มไปกองกับพื้น เหตุเกิดบนถนนเสิงสาง-สุขไพบูลย์ บริเวณหมู่บ้านบัวหลวง หมู่ 3 ตำบลเสิงสาง อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อ14 เมษายนที่ผ่านมา
ในรถกระบะคันดังกล่าว มีผู้หญิงและเด็ก นั่งอยู่เต็มคัน แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่สน แถมยังมีเพื่อนของผู้ก่อเหตุตามมาสมทบ ขโมยกุญแจรถติดมือไปอีกด้วย ผู้เสียหายโพสต์หาเบาะแสผู้ก่อเหตุผ่านทางเฟซบุ๊ก
สาวยันผู้ก่อเหตุหาเรื่องทำร้ายผัวก่อน จ.บุรีรัมย์
ทีมข่าวไปพบ นางสาวจรรยาพร อายุ 29 ปี ที่บ้านพักจังหวัดบุรีรัมย์ เธอชี้ให้ดูรถกระบะที่ได้รับความเสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุพาคนที่บ้านกว่า 10 คน ขับรถกระบะ 2 คัน ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ ถนนข้าวคั่ว จุดเล่นน้ำสงกรานต์ที่อำเภอเสิงสาง
21.00 น. หลังเล่นน้ำเสร็จ พากันมาขึ้นรถที่จอดไว้ริมถนน ผู้ก่อเหตุเดินมาชนสามี ขณะกำลังเดินขึ้นรถ สามีเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ขณะกำลังจะพากันกลับ สามีเปิดกระจกเพื่อถ่ายเทอากาศ ถูกผู้ก่อเหตุปรี่มาต่อยหน้าไม่ยั้งจนเกือบสลบ เด็ก และผู้หญิง ที่นั่งในรถก็พยายามเรียกให้เพื่อนช่วย
ระหว่างนั้นเพื่อนของผู้ก่อเหตุก็ตามมาสมทบ ไล่ทำร้าย พวกเธอเข้าไปในร้านอาหาร ก่อนจะนำไม้เบสบอลทุบ และใช้กระถางทุบรถซ้ำ ทำให้ฝ่ายเธอได้รับบาดเจ็บ 4 คน ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับผู้ก่อเหตุมาก่อน อยากให้ตำรวจเร่งตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และชดใช้ค่าเสียหาย
วานนี้ (15 เม.ย.) ญาติ ๆ ได้พาตัว นายเอฟ อายุ 31 ปี คนที่ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถ และพวกรวม 6 คน เข้าพบตำรวจ สภ.เสิงสาง เพื่อรับทราบข้อหา
แม่โต้ลูกไม่ผิด ไม้เบสบอลแย่งจากคู่กรณี จ.บุรีรัมย์
นางอุทัย อายุ 51 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ขณะเธอพร้อมลูก-หลาน เกือบ 10 คน นั่งรถไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่อำเภอเสิงสาง ขณะกำลังจะพากันกลับ ถูกคู่กรณีที่เป็นวัยรุ่นต่างถิ่นมาเยอะกว่า เร่งเครื่องรถใส่ เหมือนจะหาเรื่อง ลูกชายไม่พอใจ จึงเข้าไปต่อยคนขับ ระหว่างแม่เข้าไปห้ามเสียหลักล้ม ถูกฝ่ายคู่กรณีเข้ามารุมเตะ ทำให้ลูกชายโมโห ไปแย่งไม้เบสบอลของคู่กรณี มาก่อเหตุ ฝ่ายเธอก็ได้รับบาดเจ็บ 4 คน แต่ไม่ได้แจ้งความ เพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่
สำหรับผู้ก่อเหตุทั้ง 6 คน ตำรวจแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ คุมตัวดำเนินคดีเรียบร้อย