วันนี้ (17 เม.ย. 68) ผู้สื่อข่าวรายงานคืบหน้ากรณีที่มีชายขี่รถจยย. ใช้เท้าถีบรถจยย. ของนายศุภกร อายุ 48ปี เจ้าหน้าที่สวนสัตว์แห่งหนึ่งจนทำให้นายศุกภรซี่โครงด้านขวาหัก 3 ซี่
ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้ เจ้าหน้าที่ตร. ชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้มีการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้คือนายอมรเทพ อายุ 26 ปี พนักงานส่งเอกสารบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง
โดยเจ้าหน้าที่ตร. ได้มีการไปติดตามเบาะแสจากภาพวงจรปิดตามเส้นทางตัวผู้ต้องหาที่บ้านใน อ.แม่ริม และร้านทำเล็บย่านช้างเคี่ยน แต่ไม่พบตัว จึงได้ติดตามไล่ล่ากดดันกระทั่งผู้ต้องหาได้ขี่รถจยย. สีขาว มามอบตัวกับตำรวจ ชุดสืบสวนช้างเผือกที่ สภ.ช้างเผือก
จากการสอบสวน นายอมรเทพ ให้การรับสารภาพว่า เป็นชายในคลิปที่ถีบนายศุกภร จริงซึ่งหลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไปและนำรถจยย. ไปซ่อน กระทั่งถูกกดดันหนักจึงได้เข้ามอบตัว
โดยสาเหตุที่ก่อเหตุลงไปเพราะก่อนหน้านี้ได้ทะเลาะกับเมียมาแล้วมาเจอคนเจ็บ ขี่รถจยย.ปาดหน้าและมีปากเสียงกันจึงทำให้เกิดบันดาลโทสะในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตร. ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและขับรถโดยประมาทหวาดเสียว