ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) รวบตาเลี้ยงหื่น กระทำชำเราหลานนานกว่า 4 ปี ก่อนหนีกบดาน สุดท้ายไม่รอด
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) จับกุมนายวิษณุฯ อายุ 42 ปี สืบเนื่องจากเมื่อเดือน มีนาคม 2568 บิดาของเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ปัจจุบันอายุ 7 ขวบ ได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ว่าบุตรสาวถูกนายวิษณุฯ ผู้ต้องหาและเป็นสามีใหม่ของยายแท้ๆ ของเด็กหญิงเอ มีศักดิ์เป็นเสมือนตาเลี้ยงของเด็กหญิงเอ ได้กระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเรามาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564
จากการสืบสวนและคำให้การของเด็กหญิงเอ พบว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์ล่อลวงและกระทำชำเราเด็กหญิงเอมาอย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยความใกล้ชิดเนื่องจากเด็กหญิงเอพักอาศัยอยู่กับยาย ซึ่งเป็นพี่สาวของยายแท้ ๆ และมีนายวิษณุฯ พักอาศัยอยู่ด้วย กระทั่งเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2568 ผู้ต้องหาได้ล่อลวงเด็กหญิงเอเข้าไปในห้องพักอีกครั้ง ล็อคประตู และกระทำอนาจาร รวมถึงพยายามกระทำชำเรา แต่เด็กหญิงเอขัดขืนและวิ่งหนีออกมาได้ หลังจากนั้น เด็กหญิงเอได้ไปพักอาศัยอยู่กับบิดาที่จังหวัดสมุทรปราการ และบิดาได้ทราบเรื่องราวทั้งหมดจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของบุตรสาว พบข้อความสนทนาเชิงอนาจารที่ผู้ต้องหาพิมพ์หาลูกสาว ตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีทันที
หลังรับแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้ดำเนินการสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน และส่งตัวเด็กหญิงเอไปตรวจร่างกายเพื่อยืนยันการถูกกระทำ กระทั่งศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าว
ต่อมาตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ได้แกะรอยสืบสวนจนทราบว่า ภายหลังผู้ต้องหาหลบหนีไปยังจังหวัดสุโขทัย ก่อนย้อนกลับเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และเข้าพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ชุดสืบสวนจึงได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป