ห้องข่าวภาคเที่ยง - "หนีเสือปะจระเข้" ใช้ได้กับกรณีนี้ สาวเคราะห์ร้าย หนีจากผัวที่ทุบตี มาอยู่บ้านคนรู้จัก เธออ้างว่า เจ้าของบ้านหาว่าเธอขโมยของ
สาวโพสต์ทั้งน้ำตา เล่าประสบการณ์สุดเลวร้าย เธอหนีจากผัวที่ทุบตีทำร้ายเธอ มาอยู่ที่บ้านของคนรู้จัก แต่กลับถูกคนในบ้านกล่าวหาว่าเธอไปขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน
สาวเคราะห์ร้าย ถูกคนในบ้านใช้ท่อนเหล็กฟาดบริเวณศรีษะ จนเลือดอาบหน้า เธอร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด และเจ็บใจ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นหัวขโมย แต่ด้วยเหตุผลอันใด จึงมาทำร้ายเธอเช่นนี้
ความเจ็บปวดครั้งนี้ เธอต้องเย็บบริเวณบาดแผล 7 เข็ม ล่าสุด คนรู้จักกันพยายามจะขอให้เธอลบคลิป และเขาได้ลบภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านออกให้หมด เพื่อไม่ให้เธอใช้คลิป เป็นหลักฐานแจ้งความ นอกจากนี้เธอยังเล่าความทุกข์ใจ โทรแจ้งตำรวจไปแล้ว แต่กลับไม่มีใคร ออกมาให้ความช่วยเหลือเธอเลย
อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ต้องฝังความจากอีกฝ่าย ว่าก่อนที่จะเป็นเรื่อง เป็นราว มันเกิดอะไรขึ้น ที่สำคัญทีมข่าวพยายามติดต่อทางผู้เสียหายไปแล้ว แต่เธอยังไม่ตอบรับใด ๆ