เลี้ยงเมียด้วยลำแข้ง จ.สระบุรี

View icon 94
วันที่ 10 พ.ค. 2568 | 05.16 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - สามีคนนี้ หมดรักภรรยาแล้วหรืออย่างไร ถึงได้รุนแรงขนาดนี้ ทั้งที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ออกมาได้เพียง 19 วันเท่านั้น

ต้องแรงแค่ไหน ถึงกับทำให้ภรรยาตัวเองร่วงไปกองกับพื้นแบบนี้ แม้แต่เพื่อนบ้านยังทนไม่ไหว ต้องเข้าไปช่วยห้าม แทนที่จะฟัง เปล่าเลย กลับกระชากภรรยาประชด และห้ามใครเข้าไปยุ่ง นี่มันเรื่องภายในครอบครัว

ทีมข่าวได้พบ นางสาวปิยทัศน์ อายุ 30 ปี คนเจ็บ เช่าบ้านอยู่อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี เนื้อตัวมีแต่รอยเขียว-ช้ำ และใบหน้าปูดบวม เธอเล่าว่าอยู่กินกับ นายเอกชัย อายุ 27 ปี สามีรุ่นน้องมาหลายปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน คนโต อายุ 4 ขวบ ส่วนคนเล็กเพิ่งคลอดได้เพียง 19 วัน เหตุที่สามีคลุ้มคลั่งแบบนี้ เพราะเสพยาบ้า

แม่นางสาวปิยทัศน์ ถึงกับน้ำตาตกใน เมื่อเห็นคลิปภาพนี้ ลั่นวาจาไว้เลยว่า จะขอดำเนินคดีกับลูกเขยคนนี้เอง ตำรวจ สภ.วิหารแดง สืบสวนและออกติดตาม ได้รับเบาะแสว่าสามีตัวดีรายนี้ หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว แต่ให้ความมั่นใจได้ว่า หนียังไงก็ไม่รอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง