เปิดใจสาวถ่ายคลิปฯ กับแมลงเม่าหน้ากระจก เผย นึกว่าผีเสื้อ

เปิดใจสาวถ่ายคลิปฯ กับแมลงเม่าหน้ากระจก เผย นึกว่าผีเสื้อ

View icon 1.2K
วันที่ 27 พ.ค. 2568 | 17.49 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เปิดใจสาวถ่ายคลิปฯ กับแมลงเม่าหน้ากระจก เผย เห็นน้องน่ารักดี นึกว่าผีเสื้อ ตกใจยอดวิวพุ่ง  

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ เรยา สุธรรมมา ได้โพสต์คลิป/ภาพ พร้อมข้อความบรรยายว่า ติดฝนไม่พอติดแมลงเม่าอีก ชีวิต โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่แบบสาธารณะ ก็มีชาวโซเชียลเข้ามากดไลท์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นอย่างมหาศาล ยอดไลก์ 3 หมื่น ยอดแชร์เกิน 2 หมื่นครั้ง ส่วนยอดวิวคลิปดังกล่าวก็ทะลุ 7 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดวันนี้ (27 พ.ค. 2568) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังตลาด OTOP ตรงข้ามโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ที่ทราบว่าเจ้าของคลิปดังเปิดร้านขายน้ำมะพร้าวอยู่

คุณเรยา สุธรรมมา เจ้าของคลิปดังกล่าวบอกว่า วันที่ถ่ายคลิปเวลาประมาณเกือบตี 2 กลับมาจากกินข้าวเกิดฝนตก ก็เลยไปนั่งรอฝนหยุดที่ปั๊มน้ำมัน

ต่อมาก็เลยปวดท้องเข้าห้องน้ำ ก็เลยไปเข้าห้องน้ำในปั๊ม ตอนออกมาจากทำธุระก็เลยออกมาเห็นน้องบินน่ารักดี ตอนแรกนึกว่าผีเสื้อ พอดูดี ๆ ก็เป็นแมลงเม่า ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เลยเดินไปหน้ากระจกเพื่อถ่ายรูป พอดีมีไฟบนศีรษะที่มีน้อง ๆ บินอยู่สวยพอดี ไม่คิดเลยว่าคลิปนี้จะมีคนดูเยอะขนาดนี้ เพราะปกติก็เป็นคนชอบถ่ายภาพ ถ่ายคลิปลงเล่น ๆ

อย่างไรแล้วฝากขอบคุณทุกคนที่มาแสดงความคิดเห็น และฝากติดตามเฟสบุ๊ก และฝากร้านมะพร้าวปั่นนมสด กล้วยหอมปั่น และยำ ส้มตำด้วย เปิดที่ตลาด OTOP ตรงข้ามโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 – 17.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง