ระแวงเมียปันใจ สุดท้ายบานปลาย

View icon 806
วันที่ 31 พ.ค. 2568 | 09.03 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - "สามีรุ่นน้อง" ระแวง "ภรรยารุ่นพี่" จะปันใจให้ชายอื่น เกิดมีปากเสียง หยิบปืนมาข่มขู่ สุดท้ายเกิดเหตุสลด

ตำรวจ สภ.เหมืองจี้ ไปตรวจสอบเหตุยิงกันที่บ้านพัก ในตำบลบ้านแป้น อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน พบภายในห้องนอน มีร่างของนางสาวพัชรี อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด 11 มม. จำนวน 1 นัด บริเวณศีรษะกระสุนฝังใน

ส่วนมือปืนคือนายสยมพร อายุ 29 ปี สามีของผู้ตาย ที่หนีไปซ่อนตัวที่ทำงาน ซึ่งเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง จึงนำกำลังตามไปจับกุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก อ้างว่าระหว่างมีปากเสียงกัน ภรรยาได้หยิบปืนมาขู่ จึงเข้าแย่งปืนยิงใส่ภรรยา

ชาวบ้านให้ข้อมูล ผู้ตายเพิ่งย้ายมาอยู่กับผู้ก่อเหตุได้ 3 เดือน ขณะพักผ่อนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงปืนดังจึงออกมาดู เจอผู้ก่อเหตุคุยโทรศัพท์กับแม่พอดี แม่ถามผู้ก่อเหตุว่า ฆ่าภรรยาทำไม แต่ผู้ก่อเหตุปฏิเสธไม่ได้ฆ่า อ้างภรรยาไม่สบายนอนหลับแล้ว ก่อนขับรถหนีไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง