ชายโรคลมชักกำเริบ พลัดตกบ่อปลาเสียชีวิต

View icon 97
วันที่ 10 มิ.ย. 2568 | 06.14 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์เตือนผู้มีโรคประจำตัว อย่าง "โรคลมชัก" เมื่อมีกรณีชายอายุ 62 ปี ป่วยโรคนี้แต่จู่ ๆ โรคกำเริบในช่วงกำลังให้อาหารปลา จนเป็นเหตุนำมาซึ่งการจมน้ำเสียชีวิต

ภาพผู้หญิงนั่งพนมมือกราบร้องไห้ปริ่มขาดใจนี้ คือ การกราบลา นายพรหมา หรือ พ่อ อายุ 62 ปี หลังทราบข่าวแน่ชัดแล้วว่า พ่อของเธอเสียชีวิต เนื่องจากจมน้ำบริเวณบ่อปลา หลังบ้านในพื้นที่ หมู่ 5 ตำบลก้อนแก้ว อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา

เพราะช่วงจมน้ำเป็นเวลาเดียวกับที่พ่อของเธอกำลังให้อาหารปลาอยู่ตามปกติโดยลำพัง แต่ด้วยมีโรคประจำตัวคือ โรคลมชัก ก็ไม่คาดคิดว่าการให้อาหารปลารอบนี้ จะนำมาซึ่งการจากลากันไปตลอดกาล

ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.คลองเขื่อน ก็เก็บวัตถุพยานต่าง ๆ ก่อนกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากบ่อปลา พร้อมส่งไปชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง