ขนกำลังใจมาเต็มตู้คอนเทนเนอร์ จากรถขนทุเรียนส่งออก ปรับมาขนยางรถยนต์-น้ำดื่ม เสริมแกร่งแนวหน้า ปกป้องชุมชน และโรงเรียนชายแดนไทย-กัมพูชา
วันนี้ (10 มิ.ย. 68) ที่ สภ.โคกกะชาย ต.สายตะกู อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ มีรถบรรทุก ขนาดใหญ่จำนวน 3 คัน นำน้ำดื่ม และยางรถยนต์ มามอบให้กับชุมชน โรงเรียนและศูนย์ปฏิบัติการทหารแนวชายแดน เพื่อใช้เป็นเกาะกำบังและบังเกอร์ และเมื่อรถบรรทุกมาถึงชาวบ้านได้พร้อมใจออกมาช่วยเจ้าหน้าที่ขนย้าย ลำเลียงยางรถยนต์เก่าไปใช้เพื่อสร้างเป็นเกราะกำบัง
จากการสอบถามนายเขมชาติ อินทรชิต พนักงานขับรถบรรทุก บริษัท อาร์ม เมกะ ทรานสปอร์ต จำกัด เผยว่า ของที่บรรทุกมาเป็นน้ำใจจากคนทั้งประเทศ ที่มามอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ตนเป็นพนักงานของบริษัทรถขนส่งดังกล่าว จึงเป็นสะพานบุญบรรทุกยางและน้ำดื่มมามอบให้กับพื้นที่ที่ต้องการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งเริ่มเดินทางบรรทุกสิ่งของมาจากจังหวัดหนองคายตั้งแต่เวลา 23.00 น. วานนี้ (9 มิ.ย.68) จนนำมาถึง สภ.โคกกะชาย วันนี้ (10 มิ.ย.68) เวลา 10.00 น.