ผัวเมียกระเตงลูก 2 ขวบ ค้ายาบ้า

View icon 128
วันที่ 12 มิ.ย. 2568 | 06.04 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - สามีภรรยากระเตงลูกชาย อายุ 2 ขวบ ค้ายาบ้า สุดท้ายถูกตำรวจล่อซื้อจับดำเนินคดี

เหตุการณ์ขณะตำรวจ สภ.บางละมุง ส่งสายลับล่อซื้อยาบ้า 30 เม็ด จากนายวิโรจน์ อายุ 42 ปี และนางสาวพลอยพรรณ อายุ 27 ปี สามีภรรยา โดยนัดส่งกันบริเวณสะพานบ้านนา เขตติดต่อระหว่างอำเภอบางละมุงและศรีราชา

ขณะเข้าทำการจับกุมพบว่าทั้งคู่ขี่รถจักรยานยนต์มากับลูกชาย อายุ 2 ขวบ ตำรวจจึงชะลอการจับกุมเพื่อความปลอดภัยของเด็ก เจ้าหน้าที่ได้ติดตามอย่างเงียบ ๆ ไปไกลกว่า 30 กิโลเมตร ก่อนสบโอกาสเหมาะ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทั้ง 2 คน

จากนั้นตำรวจนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพัก ในซอยเนินพลับหวาน ตำบลหนองปรือ พบของกลางยาบ้าเพิ่มอีก 1,088 เม็ด โดย นายวิโรจน์ รับสารภาพว่า ตนเองตกงาน ส่วนภรรยามีเป็นพนักงานในสถานบันเทิง เมืองพัทยา รายได้ไม่พอใช้ จึงหันมาค้ายาเสพติดเป็นอาชีพเสริม ยืนยันว่าการพาลูกชายไปด้วยไม่ได้มีเจตนาใช้เป็น “ไม้กันหมา” แต่ตั้งใจจะพาไปเที่ยวตลาดนัด ก่อนแวะส่งยาบ้าให้ลูกค้า

ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง