รวบแล้ว พลทหารอ้างตัวเป็นสายตำรวจ ใส่กุญแจมือเด็กหญิง บังคับพาเข้าป่ากล้วยหวังข่มขืน แต่เด็กฮึดสู้หนีรอดไปได้ สารภาพเคยก่อเหตุข่มขืนในท้องที่อื่นมาแล้ว
ความคืบหน้าคดีอ้างตัวเป็นตำรวจ ใส่กุญแจมือเด็กหญิงพาเข้าป่ากล้วยหวังข่มขืน เย็นวานนี้ (11 มิ.ย.68) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.คมสรร คำตุ่นแก้ว ผกก.สภ.สัตหีบ ร่วมกับ พ.ต.อ.ภาสกรณ์ ไพจิตต์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.ชลบุรี นาวาโท โสภณ โกวิทอิสริยะ ผู้บังคับกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 กรมสารวัตรทหารเรือ ฯ สัตหีบ ติดตามจับกุมตัว พลทหาร นนทวัฒน์ หรือแบงค์ อายุ 22 ปี สังกัดกองทัพเรือ ผู้ต้องหาคดีล่อลวง และกระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 14 ปี ภายในค่ายทหารเรือ แห่งหนึ่งในพื้นที่สัตหีบ
คดีนี้แม่ของเด็กหญิง ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สัตหีบ เมื่อกลางดึกวันที่ 8 มิ.ย.68 เวลาประมาณ 23.30 น. ว่าลูกสาววัย 14 ปี ถูกชายแอบอ้างเป็น “สายตำรวจ” ส่งข้อความข่มขู่ให้เด็กออกจากบ้าน โดยอ้างว่าหากไม่ออกมา จะถูกจับกุมทันที ด้วยความกลัว เด็กหญิงจึงออกไปพบนอกบ้าน ก่อนจะถูกล่อลวงไปบริเวณป่ากล้วย ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร ก่อนจะใส่กุญแจมือข้างขวาให้เด็ก และบังคับไขว้มือซ้ายไปด้านหลัง พร้อมอ้างว่าจะพาไปสอบสวน เด็กหญิงพยายามดิ้นหนีและถีบอวัยวะเพศกับช่วงท้องของผู้ก่อเหตุจนล้ม ก่อนรีบวิ่งหนีกลับเข้าบ้าน พร้อมร้องขอความช่วยเหลือจากแม่
ต่อมา น.ส.พัชชา (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ให้ข้อมูลว่ามีอีกคดีหนึ่งว่า ลูกสาววัย 14 ปี ถูกล่อลวงไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ที่บริเวณป่าละเมาะข้างทาง กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งแต่เดือนเมษายน 2568 และแจ้งความไว้ที่ สภ.พลูตาหลวง โดยเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รู้จักคนร้ายผ่านทางแช็ตออนไลน์และพูดคุยกันตามปกติ ก่อนถูกชักชวนให้นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ไปขี่เล่นในพื้นที่ แล้วพาไปยังพื้นที่รกร้าง และบังคับขืนใจพร้อมถ่ายคลิปข่มขู่ หากไม่มาหาอีกจะปล่อยคลิป
ล่าสุด พลทหาร นนทวัฒน์ หรือแบงค์ ให้การรับสารภาพในชั้นสอบสวน ว่าได้ข่มขืนเด็กหญิงที่พลูตาหลวง เมื่อช่วงเดือน เม.ย และ มาก่อเหตุอีกครั้งเมื่อวันที่ 8 มิ.ย.68 โดยลวงเด็กหญิงเพื่อจะไปข่มขืน บังคับใส่กุญแจมือ แต่เด็กหญิงต่อสู้หนีรอดไปได้
ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา และควบคุมตัวไป ชี้จุดเกิดเหตุ ริเวณป่ากล้วย ระหว่างนำตัวผู้ต้องหากลับมาสอบปากคำ ที่ห้องสืบสวน แม่เด็กหญิงและญาติ ๆ โมโหจะเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและสารวัตรทหารเรือ ต้องเข้าห้ามปราม ก่อนจะตะโกนด่า “มึงทำลูกกูทำไม” แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ห้ามปรามขอให้สงบสติอารมณ์ เหตุการณ์จึงสงบลง